Resident Evil 4 sẽ là dự án kế tiếp được Remake

Hiện tại, tựa game Resident Evil 4 Remake đang được Capcom cân nhắc làm lại hoàn toàn và họ đang chọn đội ngũ tốt nhất.Hiện tại, tựa game Resident Evil 4 Remake đang được Capcom cân nhắc làm lại hoàn toàn để chọn mặt gửi vàng giao phó. Các fan tỏ ra hào hứng với bản làm lại sắp tới của Resident Evil 4, tựa game từng được cộng đồng game thủ yêu thích, có thể phải đợi lâu hơn một chút trước khi đội ngũ phát triển bắt tay vào làm.


Có vẻ như Resident Evil 4 Remake được chờ đợi từ lâu trong quá trình phát triển tại Capcom sắp trải qua một số thay đổi lớn ở hậu trường. Năm ngoái, Video Games Chronicle (VGC) đã báo cáo nhà phát triển M-Two đã dẫn đầu việc phát triển dự án từ năm 2018. Tuy nhiên, VGC gần đây đã báo cáo rằng hãng phim đã thấy vai trò của mình bị “giảm đáng kể” do những bất đồng về hướng đi của mình theo các cá nhân có kiến ​​thức về dự án.Hiện tại, tựa game Resident Evil 4 Remake đang được Capcom cân nhắc làm lại hoàn toàn để chọn mặt gửi vàng giao phó.


Capcom Divison 1, một nhóm nội bộ của công ty đã tiến hành phát triển các trò chơi Resident Evil và Devil May Cry, sẽ nắm quyền thống trị của dự án kể từ đây. Không có nhiều thông tin về studio M-Two tương đối mới. Họ đã đóng góp vào sự phát triển của bản làm lại Resident Evil 3 năm ngoái và được cho là bao gồm các nhà phát triển cũ từ PlatinumGames đã làm việc trên Metal Gear Rising: Revengeance và Bayonetta 2. Theo VGC, chức năng chính của studio này là đảm nhiệm chính thức cho dự án Resident Evil 4 Remake sắp tới đây.


VGC báo cáo rằng những bất đồng xuất phát từ thực tế là nhóm sản xuất của Capcom muốn thấy bản làm lại trung thành hơn với bản gốc với các tính năng, yếu tố câu chuyện và môi trường mới. M-Two dường như muốn trò chơi đi theo lộ trình của bản làm lại Resident Evil 3, vốn đã loại trừ một số phần có trong phiên bản PlayStation gốc của trò chơi. Lần khởi động lại một phần này của trò chơi được cho là có thể thấy trò chơi bị đẩy lùi vào cuối năm 2023.


VGC báo cáo rằng những bất đồng xuất phát từ thực tế là nhóm sản xuất của Capcom muốn thấy bản làm lại trung thành hơn với bản gốc với các tính năng, yếu tố câu chuyện và môi trường mới.
Resident Evil 4 là một trò chơi vô cùng phổ biến đối với người hâm mộ và có ảnh hưởng rộng rãi đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử sau khi phát hành lần đầu vào năm 2005. Nó chịu trách nhiệm một phần trong việc cứu toàn bộ loạt phim và là trò chơi được xếp hạng cao nhất mọi thời đại của Capcom trên Metacritic. Do nội dung bị cắt trong bản làm lại Resident Evil 3 thường không được các thành viên trong cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, nên điều tốt nhất là trò chơi bị trì hoãn lâu hơn một chút.Người sáng tạo loạt ptrò chơi kinh dị sinh tồn này, Shinji Mikami đã lên tiếng ủng hộ ý tưởng làm lại Resident Evil 4, nói rằng “miễn là nó trở nên tốt so với phiên bản cũ” thì anh ấy sẽ không có vấn đề gì với nó. Trong các tin tức khác về Resident Evil, Capcom gần đây đã tiết lộ thông tin mới liên quan đến Resident Evil 8: Village sắp tới, bao gồm các gói phiên bản cao cấp và sưu tập, ngày phát hành và bản demo dành riêng cho PlayStation 5. Một trò chơi tập trung vào nhiều người chơi, có tên Resident Evil Re: Verse, cũng đã được tiết lộ sẽ được bao gồm trong các giao dịch mua Resident Evil 8: Village và cũng có tin đồn rằng Resident Evil 7: Biohazard sẽ nhận được các cổng PlayStation 5 và Xbox Series X/S.0 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.