Ragnarok X: Next Generation thử nghiệm ở Đài Loan trước khi đến SEA

Updated: Sep 3

Từ ngày 24/08, game Ragnarok X: Next Generation tiến hành mở Closed Beta tại thị trường Đài Loan, trước khi đến Đông Nam Á.


Định hướng sẽ phát hành ở khu vực châu Á đầu tiên, từ ngày 24/08 đến ngày 09/09, game mobile Ragnarok X: Next Generation tiến hành mở thử nghiệm tại Đài Loan và Hồng Kông. Game sẽ có giao diện tiếng Trung phồn thể để người chơi tham gia. Đây là tựa game nhập vai MMOPRG quen thuộc với hệ thống nhân vật và nhiệm vụ kế thừa từ bản trên PC mà Gravity đã phát triển.Người chơi tham gia game được chọn lựa các class nhân vật với tạo hình dạng chibi dễ thương. Bạn sẽ thực hiện hoàn thành nhiệm vụ từ NPC – loại nhiệm vụ chính tuyến – trong giai đoạn tân thủ. Trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ có thể di chuyển qua nhiều không gian, bản đồ khác nhau với bối cảnh được xây dựng theo phong cách giả tưởng châu Âu. Về cơn bản, tính chất bản đồ trong game không khác nhiều so với các phiên bản trước.Ragnarok X: Next Generation như đúng với tên gọi của nó là một bản thế hệ tiếp theo được phát triển dựa trên các phiên bản trước đây, bao gồm cả PC. Game được cho là vẫn theo thể loại nhập vai MMORPG với bối cảnh châu Âu huyễn tưởng. Người chơi thực hiện những hoạt động nhập vai ingame và gia nhập liên minh bang phái.


Trò chơi chủ yếu dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó các nhân vật được lấy từ những câu chuyện xung quanh Ragnarök. Các nhân vật tương tác trong môi trường 3D nhưng được thể hiện bằng các hình nhân vật 2D. Game có chia các class nhân vật và tham gia vào chuỗi nhiệm vụ thế giới để phát triển nhân vật.Thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta cho thị trường Đông Nam Á chưa được ấn định, song nhiều khả năng sẽ vào khoảng tháng 10/2020. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666