Prince of Persia sẽ được làm lại và ra mắt vào cuối năm nay?

Updated: Sep 3


Hôm nay, anh Ken Xyro làm nghề dịch thuật tiếng Nhật và viết bản tin game, anh đã viết một tweet trên Twitter cho hay Prince of Persia – Hoàng Tử Ba Tư được làm lại.


Ken Xyro nói rằng Prince of Persia đã có mặt trên kệ hàng, của một trang phân phối game. Theo đó, tựa game huyền thoại Hoàng Tử Ba Tư sẽ được chơi trên PS4Nintendo Switch (kèm hình ảnh). Chính thức ra mắt vào tháng 11/2020. Bây giờ, hình ảnh đó không có trên trang mạng mà anh đã chia sẻ.



Trên resetera.com, nhiều thành viên thảo luận rất sôi nổi về thông tin này. Có người háo hức vì tựa game gắn liền với tuổi thơ. Có người thì nói rằng chỉ tin khi sản phẩm đã ở trên tay. Người khác nghĩ rằng, đây là chiêu trò hút khách của trang phân phối game. Một fan cứng thì nói, đây là thông tin tuyệt vời nhất tháng 08 của anh ấy. Họ cũng thảo luận xem phiên bản nào sẽ được làm lại. The Sands of Time có vẻ được nhiều người mong ngóng nhất.





Mấy năm gần đây, chuyện remake hay remastered những game cũ. Đã không còn xa lạ đối với game thủ. Có nhiều trò chơi huyền thoại vượt thời gian. Tuổi đời của chúng lên đến vài chục năm nhưng vẫn còn người chơi đến tận ngày nay. Nhà phát triển game thấy được điều đó nên làm lại chúng. Một mặt là để tri ân khách hàng, mặt khác là kiếm thêm thu nhập.

Final Fantasy X, Dark Souls, Flashback, Warcraft III: Reforged, StarCraft,… đã được remastered. Story of Seasons: Friends of mineral town, Resident Evil 2, Final Fantasy 7 là những tựa game đã được remake.


Trang chủ Ubisoft vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Nhưng trên kênh youtube của họ thì có đoạn trailer rất đáng xem về Prince of Persia gần đây. Các tín đồ của Hoàng Tử Ba Tư phải chờ cho đến tháng 09 năm nay để biết tin chính thức. Thời điểm Ubisoft Forward công bố những dự án, tựa game cuối 2020, đầu 2021.



Prince of Persia – Hoàng Tử Ba Tư là chuỗi game thuộc thể loại hành động phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi nhiều công ty khác nhau. Bản đầu tiên ra đời vào năm 1989 và gần đây nhất là Prince of Persia: Escape. Ubisoft giữ bản quyền phát triển Hoàng Tử Ba Tư từ 2013 cho đến nay.




slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666