Ngắm loạt phù dâu ngực "khủng" khiến váy như muốn bung ra, dân tình thì dán mắt vào mình

Updated: Sep 3


Khi đi đám cưới, người tham dự dù ở vai trò nào thì đừng nên quá nổi bật hơn "nhân vật chính" nhưng loạt phù dâu này có lẽ không hiểu điều đó.Những cô gái được lựa chọn làm phù dâu thì thường sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét cân đối, thanh thoát và làn da trắng trẻo dù không cần trang điểm cầu kỳ cũng khiến các đấng mày râu phải xao xuyến. Nhưng dù chỉ là nhân vật phụ của đám cưới nhưng cách ăn mặc quá đỗi "tươi mát" đã khiến những nàng phù dâu dưới đây nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.Cô nàng phù dâu này diện một chiếc váy hở ngực với dung mạo xinh đẹp, tươi tắn nhưng những gì người ta chú ý là vòng một của cô.

Người xem có cảm nhận nàng phù dâu này đang cố o ép ngực của mình một cách quá đà, khiến vòng một tưởng như muốn bung ra.

Nhiều cư dân mạng góp ý rằng phù dâu diện đồ cho vòng một gần như bị lộ ra ngoài, trông khá phản cảm.


"Đi đám cưới gặp được phù dâu như này, phải làm sao?", một thắc mắc dễ hiểu của cư dân mạng.


Cô phù dâu với trang phục cổ khoét sâu hoắm, hở từ ngực xuống tận gần eo khiến người xung quanh cũng phải ái ngại.

Hình ảnh mấy nàng phù dâu khoe thân táo bạo, tạo dáng phản cảm khiến ai nhìn vào cũng sốc nặng. Trước những hình ảnh này, cô dâu chú rể có lẽ cũng chẳng thể nào vui nổi. Không chỉ bị dàn phù dâu làm lu mờ, họ cũng sẽ cảm thấy bị xúc phạm vì đám cưới của mình trở nên lố bịch, phản cảm trong mắt những người xung quanh.
12 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666