Perfect World báo cáo thắng lớn mảng game mobile 6 tháng đầu năm 2020

Updated: Aug 4


Kinh doanh đa lĩnh vực song mảng game mobile Perfect World đã có khởi sắc trong 6 tháng đầu năm 2020.


Mới đây, hãng Perfect World đã phát hành bản thông báo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 vào ngày 14 tháng 07. Thông báo cho thấy lợi nhuận ròng thuộc về các cổ đông các công ty niêm yết là 1,24 tỷ đến 1,28 tỷ nhân dân tệ, tăng 21,53% đến 25,45% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, tập trung mảng mobile có bước phát triển đáng kể. Thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu là 0,96 nhân dân tệ / cổ phiếu đến 0,99 nhân dân tệ / cổ phiếu, so với 0,79 nhân dân tệ / cổ phiếu trong cùng kỳ năm 2019.


Điểm sáng chính là doanh thu từ các game mobile của Perfect World Games như Tru Tiên Mobile, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ. Ngoài ra doanh thu còn có sự đóng góp của các sản phẩm phát hành từ nước ngoài như CS:GO.


Trong đó, trò chơi di động Tân Thần Ma Đại Lục đã được thử nghiệm từ ngày 02 tháng 07 và đã ra mắt người chơi đại lục đươc đánh giá là game mobile đầy tiềm năng cho việc phát triển mảng game mobile của công ty này. Game đã đứng đầu danh sách game mobile miễn phí của App Store khi chưa đầy 1 giờ phát hành và vẫn đứng đầu trong danh sách game có doanh thu tốt nhất của App Store.Kể từ khi ra mắt, doanh thu hàng ngày của Tân Thần Ma Đai Lục đã cho thấy con số khả quan. Ngoài ra, game Mộng Ảo Tân Tru Tiên ra mắt trước đó cũng được đánh giá cao về mảng game di động của Perfect World Games. 6 tháng đầu năm 2020 thực sự có nhiều điểm sáng đối với hãng game Trung Quốc.
Perfect World đang tăng tốc triển khai trong lĩnh vực trò chơi đám mây 5G khi hợp tác với các đối tác ở Trung Quốc cũng như liên kết chặt chẽ với các đối tác hàng đầu ở nước ngoài.


Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tiến hành hợp tác sâu rộng với các nhóm kỹ thuật ở nước ngoài để cùng nhau khai thác nội dung và phát triển trò chơi mobile, đám mây cũng như đẩy mạnh phát triển IP‘ – một đại diện của Perfect World cho hay.


Một số nhà phân tích chỉ ra rằng Perfect World, với tư cách là một công ty văn hóa và sáng tạo Internet, trong bối cảnh suy thoái kinh tế nói chung, những dấu hiệu tích cực trong nửa đầu năm cho thấy xu hướng tăng trưởng, có chiến lược hạn chế rủi ro và chịu ảnh hưởng tiêu cực rất tốt.
37 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666