Percent Esports lên tiếng xin lỗi đoàn quân Optimus vì đăng bài có nội dung nhạy cảm trên fanpage

Updated: Sep 3


Mọi chuyện cũng đã được giải quyết một cách êm đẹp giữa các bên.

Percent Esports và OverPower Gaming là 2 tân binh của VCS mùa hè 2020. Tính đền thời điểm này của mùa giải cả 2 đang chia nhau 2 vị trí cuối trên bảng xếp hạng. Trong đó OPG mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất và phải chịu đến 8 thất bại.


Cùng với Team Flash thì Percent Esports đang là đội tuyển được đánh giá có team media khá chất lượng. Những bài đăng trên fanpage của 2 đội tuyển này thường mang tính chất hài hước và có phần “troll” các đội tuyển khác. Tuy nhiên chính điều này đôi lúc lại phản tác dụng khi nó vô tình làm “tổn thương” những đội bị troll. Mới đây trên trang fanpage của Percent Esports có đăng một hình ảnh về BXH VCS hè 2020, tuy nhiên đã sửa tên gọi các đội tuyển theo 1 cách khác.


Trong đó đội tuyển OPG được Percent Esport sửa tên thành “Không có gì khác VGA ngoài cái tên”. Điều này đã khiến cho phía OPG cảm thấy rất bức xúc. Ngay lập tức, người yêu của Optimus đăng 1 bài post trên trang cá nhân cho rằng bên fanpage Percent đã đùa quá mức cần thiết khi phủ nhận công sức, sự cố gắng của OPG.


Sau khi nhận được phản hồi từ đại diện phía OPG, Fanpage đội tuyển Percent Esports đã xóa bài đăng có nội dung nhạy cảm đó và lên 1 bài khác với nội dung xin lỗi đội tuyển OPG. Bên phía OPG , người yêu của Optimus cũng đã chấp nhận lời xin lỗi từ phía Percent.


Sự việc lần này cũng là bài học cho đội ngũ media, quản lý fanpage của các team. Nên cân nhắc, chọn lọc thông tin trước khi đăng những nội dung một cách công khai như vậy.​

0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666