Nữ streamer xinh đẹp nhận muôn vàn chỉ trích khi vô tình để lộ vật phẩm "nhạy cảm" trên sóng

Updated: Sep 3


Chỉ vì một tình huống bất cẩn mà cô nàng streamer gần như đã "bay mất" toàn bộ những gì gây dựng được từ trước tới nay.

Đối với các streamer, đặc biệt là nữ streamer, gây dựng hình tượng và trở nên nổi tiếng đã là một việc khó, thế nhưng làm sao để có thể giữ vững được thành công của mình cũng không hề là câu chuyện đơn giản. Có thể dễ thấy như trường hợp của cô nàng Gul-hye dưới đây, khi từ chỗ là một cái tên nổi tiếng, có chỗ đứng nhất định trong giới streamer, Gul-hye giờ đây đang rớt giá thảm hại và bị xa lánh, quay lưng chỉ vì một "tai nạn" đáng tiếc trên sóng.


Cụ thể, trong phiên livestream gần nhất tại Afreeca TV, vẫn như mọi khi, cô nàng lên sóng và tương tác rất vui vẻ với người xem. Diện cho mình một chiếc quần jeans rộng và chiếc áo khoe eo thon, Gul Hye nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi đang tháo chiếc túi đeo vòng quanh người ra, Gul-hye đã vô tình làm lộ một vật phẩm "nhạy cảm" - thứ khiến cho cô gặp rất nhiều rắc rối, đồng thời bị người xem tố là nói dối ngay trên sóng. Cụ thể, đó chính là một chiếc bật lửa.Nhiều người có thể thắc mắc tại sao bật lửa lại trở thành một thứ hủy hoại cuộc đời của cô nàng streamer này thì xin thưa, đó là do trong quá khứ, Gul-hye đã từng dính vào nghi vấn hút thuốc trước đó nhưng cô nàng lên tiếng phủ nhận. Lần này cũng vậy, nàng streamer xinh đẹp tiếp tục bác bỏ cáo buộc rằng bản thân hút thuốc mà lên tiếng bào chữa rằng đó là dụng cụ để tạo hình lông mi và như cách cô nàng diễn giải thì nó có thể kết hợp với tăm bông để tạo dáng cho mi. Tuy nhiên, vì lần trước đã có nghi vấn, thế nên khâu giải thích này của Gul-hye chẳng khiến người xem cảm thấy thuyết phục cho lắm.


Và mặc dù cố gắng bào chữa, nhưng không nhiều người tin khi mà đầu năm ngoái, cô nàng cũng từng bị bắt quả tang đang hút thuốc

Cụ thể, vào đầu năm ngoái, Gul-hye từng một lần bị bắt quả tang ngay khi hút thuốc và đã phải lên tiếng xin lỗi. Cô nàng cũng từng thú nhận rằng mình chỉ "thử cho vui", đồng thời thừa nhận bản thân cũng đang rất xấu hổ và sẽ suy ngẫm về hành động của mình. Nhưng dường như sau vụ lộ bật lửa lần này thì nó không phải đơn thuần chỉ là thử cho vui nữa rồi.


Nhiều người cho rằng hành động này đi ngược lại với hình tượng trong sáng mà Gul-hye xây dựng

Tuy nhiên, điều này cũng gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, một bộ phận dân mạng thì cho rằng việc hút thuốc là đi ngược với hình tượng trong sáng, thân thiện của Gul-hye đã xây dựng, đồng thời cho rằng đó là sự lừa dối mọi người. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận fan của Gul-hye lên tiếng bảo vệ cô nàng, khi cho rằng chuyện đó khá bình thường, bản thân cô nàng streamer cũng đã ở độ tuổi trưởng thành và hoàn toàn có thể quyết định những việc như thế cho bản thân.slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666