Nữ streamer bị bạn thân "sàm sỡ" vòng 1 phản pháo những chỉ trích của dộng đồng mạng

Updated: Sep 3


Theo cô nàng streamer, đây chỉ là một bức ảnh vui vẻ của mình với bạn và hoàn toàn không đáng phải nhận những lời chỉ trích.Với sự phát triển của ngành streamer trên toàn thế giới, dường như, cứ mỗi ngày, chúng ta lại được thấy, chiêm ngưỡng một câu chuyện kỳ thú khác nhau thì phải. Và nhân vật chính của ngày hôm nay chính là Qing Qing - một hot gir, streamer xinh đẹp và cũng là người vừa khiến các fan phải "lác mắt" một bức ảnh siêu gợi cảm vừa được đăng tải lên trang cá nhân. Cụ thể, trong hình, cô nàng Qing Qing đang mặc bikini khoe khéo được vòng một gợi cảm. Nhưng đáng chú ý hơn là ở phía sau, khi mà người bạn thân của Qing Qing thì thoải mái "sàm sỡ" nàng streamer một cách khá vui vẻ.


Từ trước tới nay, Qing Qing vốn đã luôn khiến các fan phải trầm trồ trước thân hình, đặc biệt là vòng một siêu gợi cảm của mình và bức ảnh siêu "nóng bỏng" này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, người xem cũng như các fan hâm mộ của cô nàng. Ngay lập tức, một cơn mưa bình luận đã đổ dồn vào trang cá nhân của Qing Qing. Trong đó, có khá nhiều bình luận cảm thấy ghen tị với cô bạn thân, khen sự gợi cảm, quyến rũ của nàng streamer cũng như tự nhận đang "mất máu" hạng nặng.


Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến, bình luận tiêu cực dành cho tấm hình này. Một bộ phận cho rằng những hình ảnh trên có phần khá phản cảm, đặc biệt là đối với người có lượng follow cao và tầm ảnh hưởng như Qing Qing. Đáng nhẽ cô nên cẩn thận và nghiêm túc hơn với những bài đăng trên trang cá nhân của mình. Có lẽ vì cảm thấy một số bình luận mang tính chất khá khó chịu, nàng streamer sau đó cũng mạnh mẽ đáp trả đây là trang cá nhân của cô, và việc đăng tải gì cũng không cần phải hỏi ý kiến của ai. Thêm vào đó, theo Qing Qing, những hình ảnh này chỉ đơn giản là khoảnh khắc vui đùa của mình với bạn, và đừng đẩy câu chuyện đi xa hơn mục đích vốn có của nó.


Thế mới thấy, theo quan niệm của một số người việc trở nên nổi tiếng, đi kèm với đó là tăng thu nhập của những cô nàng streamer xinh đẹp chỉ gồm toàn sự tích cực là hoàn toàn sai lầm. Khi mà giờ đây, sự nổi tiếng cũng còn đi kèm với vô số những soi mói, chỉ trích đôi khi chỉ vì những thứ không quá đáng chú ý.Đặc biệt là với những màn khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm với các bộ trang phục mát mẻ7 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666