Nổi hứng stream Among Us, Faker bị chính đồng đội gõ không trượt phát nào, 'tố nhầm còn hơn bỏ sót'

Danh tiếng về "Thánh lươn lẹo" khi chơi Among Us của Faker khiến ngay cả những đồng đội thân thiết của anh cũng phải... đề phòng.Thời gian gần đây, tựa game mang phong cách Ma sói có tên gọi Among Us bỗng vụt sáng trở thành trào lưu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Và dĩ nhiên, các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt là Faker, cũng không nằm ngoài trào lưu này.

Vào ngày hôm qua, Faker cùng các thành viên của T1 và khách mời đặc biệt - Cựu Xạ thủ Bang, đã có một buổi stream giao lưu nhè nhẹ, thắt chặt "tình nghĩa anh em" với những màn chơi Among Us.

Vì trước đó, Faker đã bị Lehends "bóc phốt" về độ lươn lẹo khét tiếng của mình, nên có vẻ như dù là kẻ xấu hay người tốt thì anh chàng cũng được đưa vào diện "chú ý đặc biệt". Đến lúc này thì anh em xương máu mới rõ mặt nhau, những người ngày thường luôn bày tỏ sự tôn trọng, gọi Faker là "Hyung", là Đội trưởng, thế mà giờ đây cũng thẳng tay vote kick anh chàng không thương tiếc.


Mới ván đầu tiên đã trở thành "kẻ xấu" (Faker là nhân vật màu xanh ở chính giữa).Không cần biết chân tướng ra sao, cứ thanh niên nào nổi tiếng lươn lẹo thì vote xử lý trước tiên


Và lần này thì những "đồng đội" của Faker đã đúng, anh chính là kẻ xấu cần bị tiêu diệt


Nhưng sang đến ván sau thì bi kịch đã xảy ra, dù không phải người mang chữ đỏ nhưng Faker vẫn bị quá nửa thành viên trong room vote kick


Nỗi buồn không nói thành lời

Tuy nhiên, sau vài ván đầu tiên khởi động một cách chật vật, cuối cùng thì nhóm bạn cũng bắt đầu vào guồng và chơi một cách nghiêm túc. Đây cũng là thời điểm Faker tiếp tục bật mode "Lươn" Sang-hyeok, khi liên tục tặng cho các thành viên khác trong phòng những cú lừa đau đớn.

Thậm chí, cậu em Canna còn ca ngợi Faker rằng: "Chơi trò này chỉ việc đi theo anh Sang-hyeok là ez game luôn." Dẫu vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ở những lần chơi sau, Faker có lẽ sẽ tiếp tục trở thành mục tiêu bị "đồ sát" vì có "tiền án tiền sự" trong việc trốn lệnh truy nã và đóng giả người tốt.

7 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666