Những điều cần biết về Battlegrounds Mobile India 2021

Krafton Inc. mới đây công bố bản PUBG Mobile sẽ trở lại Ấn Độ nhưng có tên mới là Battlegrounds Mobile India 2021 – phiên bản có nhiều khác biệt so với bản hiện hành.


Báo chí nước ngoài cho hay, hãng cũng đã xác nhận việc phát hành phiên bản này chỉ dành riêng cho khu vực Ấn Độ. Ngoài ra những thông tin quan trọng cần biết về bản này cũng đã được hé lộ.Trước đó, chính phủ Ấn Độ đã cấm PUBG Mobile vào tháng 09 năm 2020 vì lý do an ninh dữ liệu người dùng. Điều đó đồng nghĩa Tencent không còn vai trò trong việc phát hành game.


Battlegrounds Mobile India khác với PUBG Mobile


Như đã nói, game này được thiết kế dành riêng cho Ấn Độ mà không dành cho cộng đồng người chơi ở khu vực khác. Bạn có thể thấy logo được thiết kế theo ba màu theo quốc kỳ Ấn Độ, cho thấy trò chơi này chỉ dành cho game thủ ở quốc gia Nam Á mà thôi.


Thay đổi tạo khác biệt


Phiên bản này có thể có những thay đổi về bản đồ, vũ khí, phương tiện và vật phẩm. Game có thêm các sự kiện và mang đến những mẫu trang phục độc quyền cho game thủ Ấn Độ.


Với Battlegrounds Mobile India, Krafton Inc. đã tiết lộ rằng game thủ Ấn Độ sẽ nhận có được những sự kiện và giao diện riêng, khác với các bản của khu vực khác.


Sư kiện thể thao điện tử độc quyền


Cộng đồng game thủ Ấn Độ được biết đến có sự đông đúc với lượng người chơi và số lượng download game cực kỳ khủng. Krafton Inc. đã phân tích thị trường kỹ lưỡng và bày tỏ mong muốn hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái thể thao điện tử phù hợp trong nước.


PUBG

Nhiều giải đấu eSports sẽ được diễn ra chỉ trong quốc gia Nam Á này. Game thủ nơi đây sẽ chơi một sân chơi riêng với cơ chế phần thưởng, thể thức và phương tiện truyền thông riêng.


Chỉ dành cho người trên 18 tuổi


Game thủ dưới 18 tuổi sẽ phải cung cấp số liên lạc của người giám hộ (như bố, mẹ) và được họ đồng ý mới có thể vào game.


Các nhà phát triển cũng đưa ra giới hạn thời gian chơi cho trẻ vị thành niên, chỉ được online tối đa 3 giờ mỗi ngày. Game thủ cũng sẽ bị hạn chế liên quan đến việc mua hàng trong game bởi Battlegrounds Mobile India sẽ chỉ cho phép chi tiêu tối đa 7000 Rupi mỗi ngày, tương đương khoảng 2,1 triệu đồng.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.