Nhà phát triển đằng sau Concrete Genie ấp ủ dự án mới cho PS5

Một trò chơi PS5 mới đang được phát triển bởi nhà phát triển đằng sau tựa game Concrete Genie – PixelOpus hứa hẹn nhiều điều thú vị.


Đầu ngày hôm qua (3 tháng 6), một danh sách đã xuất hiện trực tuyến cho một lập trình viên đồ họa chính tại PixelOpus, nhà phát triển đằng sau Concrete Genie năm 2019. “PixelOpus, tác giả của Concrete Genie -tựa game từng đoạt giải thưởng, đang tìm kiếm tài năng xuất sắc để gia nhập gia đình đầy nhiệt huyết và sáng tạo của chúng tôi trong việc tạo ra một tựa game PS5 mới thú vị”, mô tả công việc viết.


Concrete Genie

Rõ ràng, có vẻ như nhà phát triển đằng sau Concrete Genie đang làm việc trên một trò chơi hoàn toàn mới cho phần cứng thế hệ tiếp theo. “Vị trí này chuyên về lập trình xoay quanh chức năng đồ họa của công cụ trò chơi PlayStation 5 và Unreal 5, nhưng với đội ngũ nhỏ của chúng tôi, trách nhiệm sẽ rất đa dạng”, danh sách việc làm cho biết thêm rằng bất kể trò chơi mới này là gì ‘ sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng Unreal Engine 5 thế hệ tiếp theo mạnh mẽ của Epic.


Hiện tại, không có thêm thông tin nào về trò chơi mới từ PixelOpus. Chúng tôi có thể thu thập từ danh sách công việc rằng trò chơi sẽ là độc quyền của PS5 và chúng tôi cũng biết nó sẽ sử dụng công cụ gì. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu trò chơi mới sẽ là phần tiếp theo của Concrete Genie năm 2019 hay thứ gì đó hoàn toàn do nhà phát triển tạo ra.


Nếu bạn không quen với trò chơi, thì đây là phiên bản độc quyền của PS4 khi chứng kiến ​​một cậu bé tên là Ash với hành trình quanh một thị trấn nhỏ, sử dụng cọ vẽ ma thuật để đưa những sinh vật khổng lồ vào cuộc sống trên các bức tường của thị trấn nói trên. Bạn sẽ phá giải các câu đố trên hành trình của Ash để vượt qua những thử thách của mình bằng cách sử dụng sức mạnh bí ẩn mới được tìm thấy này.


Về mặt Unreal Engine 5, nó ban đầu được Epic Games tiết lộ vào tháng 5 năm 2020, giới thiệu một bản demo công nghệ ấn tượng chạy hoàn toàn trên PS5, mà tại thời điểm đó, nó thậm chí còn chưa được tiết lộ. Kể từ khi công cụ này mới được tiết lộ, chúng tôi đã thấy một số trò chơi tiết lộ thông qua danh sách rằng họ sẽ sử dụng Unreal Engine 5, bao gồm BioShock 4 và dự án mới của nhà phát triển Wasteland inXile. Gần đây, một bản demo công nghệ mới đã được tung ra cho engine.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.