Nghi vấn tuyển thủ Bo bị FPX chấm dứt hợp đồng sau án phạt cá độ

Nghi vấn tuyển thủ Bo bị FPX đơn phương chấm dứt hợp đồng sau án phạt cá độ được LPL đưa ra, Tian sẽ chính thức quay trở lại đội hình thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021.


Đến thời điểm hiện tại, sự việc Riot Trung tung một loạt bằng chứng về những trường hợp liên quan đến bán độ, cá độ tại giải đấu LDL và một số tuyển thủ tại LPL đã khiến không ít người hâm mộ bàng hoàng. Trong đó, sự việc của tuyển thủ đi rừng trẻ Bo của FPX đã gây ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, đây cũng là sự việc tâm điểm làm nổ ra cuộc “càn quét” trên của Riot Trung.


Sau khi xem xét, tuyển thủ Bo cũng đã phải chịu một án phạt thỏa đáng với lỗi lầm của mình. Án phạt này được đánh giá không quá nặng và Bo có thể quay trở lại thi đấu tại giai đoạn giữa của LPL Mùa Hè 2021.Tuy nhiên, mọi việc có thật sự đơn giản như vậy không khi mới đây đã có thông tin hé lộ về số phận của Bo tại FPX. Theo đó, một Blogger nổi tiếng trên Weibo đã có bài viết chia sẻ về những tin tức “nóng hổi” của LPL. Trong đó có đề cấp đến việc Bo đang bị FPX đơn phương chấm dứt hợp đồng trước khi giai đoạn mùa hè bắt đầu. Ngoài tin tức của Bo còn có một số thông tin khác, vì đây là một Blogger khá uy tín trong làng LMHT Trung Quốc nên thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.Cách đây không lâu FPX cũng đã chính thức công bố đội hình thi đấu chính thức tại LPL Mùa Hè 2021. Điều làm người hâm mộ bất ngờ là trong danh sách này lại không hề có tên của Bo, tuy nhiên có lý do cho rằng Bo đang trong thời gian chịu phạt cấm thi đấu nên sẽ không được liệt kê vào danh sách đội hình ra quân. Nếu FPX muốn Bo thì đấu thì phải đến giai đoạn giữa mùa giải tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi này mới có thể tham gia.
Như vậy, theo thông tin hé lộ trên thì rất có thể FPX đã quyết định loại bỏ tên của Bo khỏi đội tuyển. Tuy nhiên đây vẫn là thông tin chưa được xác nhận cụ thể, sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.