Nexon xác nhận tổ chức NDC 2021

Nexon đang cho biết tổ chức sự kiện NDC 2021 dưới hình thức online. Người thuyết trình sẽ được lựa chọn thông qua đánh giá của ban tổ chức NDC.


Nexon mới đây thông báo rằng họ sẽ tổ chức một hội nghị chia sẻ kiến ​​thức, tình hình trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc vào năm 2021 NDC.


Hội nghị Các nhà phát triển Nexon (NDC) sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 06 năm 2021. Điều đáng chú ý là sự kiện sẽ được tổ chức dưới hình thức online.


NDC năm 2021 là năm đầu tiên được tổ chức trực tuyến trước tác động của dịch bệnh. Người tham gia sẽ tương tác với nhau thông qua trang chủ NDC có thể trao đổi từ xa mọi vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp game xứ kim chi và quốc tế trong năm qua.


Trước đó, Nexon đang cho biết đã tuyển được người thuyết trình cho sự kiện. Người thuyết trình cuối cùng được lựa chọn thông qua đánh giá của ban tổ chức NDC.


Hội nghị Các nhà phát triển Nexon (NDC 20201) sẽ bàn luận các vấn đề có liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi, chẳng hạn như lập kế hoạch trò chơi, lập trình, nghệ thuật hình ảnh và âm thanh, sản xuất và vận hành, kinh doanh, tiếp thị, quản lý kinh doanh và nghề nghiệp…


Đặc biệt, trong năm nay, các chuyên gia sẽ phân tích và chia sẻ các biện pháp sử dụng dữ liệu trò chơi, chẳng hạn như AI (Trí tuệ nhân tạo), hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng người làm game ở nhiều môi trường khác nhau.Lee Ja-yeon, Tổng thư ký của NDC, cho biết: “Năm nay, Nexon đã quyết định tổ chức hội nghị online để đảm bảo an toàn trên hết khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chúng tôi hy vọng rằng khi sự kiện diễn ra sẽ có nhiều người tham gia và chia sẻ thông tin và kiến ​​thức cho ban tổ chức“.


NDC Nexon là hội nghị chia sẻ kiến ​​thức lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi Hàn Quốc, bắt đầu từ năm 2007 và năm nay là lần thứ 14 sự kiện được diễn ra.


Kể từ đó, đây đã trở thành hội nghị liên quan đến game lớn nhất ở Nam Hàn, với khoảng 20.000 người tham gia và hơn 100 các bài phát biểu quan trọng.


Năm nay, nhà phát triển các trò chơi nổi tiếng Nexon cũng như Capcom, Supercell, Rockfish Games và Grinding Gear Games sẽ mang tới nhiều điều hấp dẫn.
0 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.