NetEase Games sẽ đứng ra phát hành Area F2?


NetEase Games sẽ đứng ra phát hành Area F2 có lẽ là một điều khá ngạc nhiên với nhiều người. Trò chơi này vốn dĩ bị Ubisoft kiện đến mức phải đóng cửa.


Area F2 được cho là phiên bản mobile của Rainbow Six: Siege, được phát triển và phát hành bởi trò chơi Qookka. Game ra mắt vào năm 2020 và thành công vang dội. Sản phẩm nhanh chóng đón hàng triệu người chơi và thẳng tiến lên đầu bảng xếp hạng Play Store và App Store.Tuy nhiên, đằm chìm trong ngọt ngào vinh quang chưa được bao lâu, Ubisoft đã kiện các nhà phát triển trò chơi FPS này với cáo buộc họ sao chép từ game Rainbow Six: Siege. Theo đó, game đã phải gỡ khỏi toàn bộ hệ thống cửa hàng ứng dụng vào tháng 05 năm 2020.

Gần đây, một vài tin đồn cho hay về số phận của Area F2 cho biết game sẽ sớm trở lại và đặc biệt hơn là có thể do NetEase đứng ra phát hành. Cộng đồng dựa trên những dấu hiệu quan trọng để khẳng định cho điều trên.

  • Logo biểu tượng mớiMột số rò rỉ cho thấy logo trò chơi đã được đổi mới. Logo mới khá giống với logo trước đó thay đổi đáng chú ý duy nhất là chất lượng tốt hơn về hình ảnh và chút đổi khác về màu sắc. Không khó để đặt ra câu hỏi rằng nếu trò chơi bị chấm dứt, tại sao nhóm phát triển vẫn đang làm việc để cho ra một logo biểu tượng mới?

  • Cập nhật trong gameNếu bạn tải xuống file APK của Area F2 hoặc mở nó trên thiết bị của mình nếu đã cài trước đó sẽ thấy bản cập nhật mới có dung lượng 1,9 MB trong game. Đây là dấu hiệu làm phát sinh nghi vấn về việc tái khởi động tựa game bắn súng này.

  • Bảo trì máy chủ


Gần đây, một vài người từ cộng đồng Area F2 cho biết vài ngày trở lại đây, các máy chủ của trò chơi đã có thể truy cập được. Ping có màu xanh lá cây, có nghĩa là các server đã được kích hoạt.


  • NetEase đang làm việc với NSX Area F2

Theo một vài tin đồn, NetEase Games hiện đang làm việc với đơn vị sản xuất game và đồn đoán về việc đàm phán để mua lại hoặc phát hành trong tương lai.


Chúng ta vẫn cần chờ đợi thêm thời gian để khẳng định được thông tin. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!


2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666