MU Awaken VNG tặng 888 giftcode mừng sinh nhật 2 tuổi

Nhân dịp MU Awaken VNG tròn 2 năm tuổi và mừng phiên bản mới ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Sau khi nhận được mã giftcode các bạn vui lòng truy cập Vào đây để tiến hành nhập mã đổi thưởng.


Sinh nhật này của MU Awaken VNG đang được tổ chức đầy tưng bừng với hàng loạt sự kiện, phần quà đầy giá trị cùng với chuỗi sự kiện như Đăng Nhập Nhận Quà Free, Thắp Nến Mừng Sinh Nhật, Người Cũ Trở Về, Thứ 6 Vui Vẻ…. Có thể thấy MU Awaken VNG tạo mọi điều kiện cho người chơi cũ lẫn người chơi mới đều có thể tận hưởng một phiên bản mới theo cách hoàn hảo nhất với vô số phần thưởng nhận không ngừng tay.Được biết bên cạnh các phần thưởng ingame, sinh nhật 2 tuổi cũng là dịp để các game thủ kết nối, tương tác với nhau trong một chuỗi sự kiện cộng đồng hấp dẫn, các group game cũng dần trở nên sôi động hơn trong thời gian gần đây.MU Awaken VNG còn có ngay cả loạt tính năng mới đặc sắc cũng rất đáng để game thủ nghiên cứu nhằm gia tăng thêm sức mạnh đồng thời tận hưởng những trận chiến gia tộc đầy kịch tính.

Link sự kiện: http://mua.zing.vn/thap-nen-sinh-nhat-2-tuoi Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn Trang chủ: http://mua.zing.vn Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

12 lượt xem0 bình luận
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
HỖ TRỢ
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.