Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh – Game Pokemon màn hình dọc bắt đầu thử nghiệm

Vào ngày 23/09, trò chơi Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh mang phong cách Pokemon sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm hứa hẹn nhiều thú vị cho game thủ.


Một tựa game về đề tài Pokemon đáng chú ý là Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh sẽ tiến hành Closed Beta trên nền tảng Android kể từ ngày 23/09. Đây là trò chơi RPG được sản xuất bởi hãng Shenzhen Magic Technology Co., Ltd. Game thủ có thể download và cài đặt sản phẩm này từ lúc 9 giờ sáng.


Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh – Game Pokemon màn hình dọc thử nghiệm


Khai thác và phát triển từ đề tài Pokemon, trò chơi cho phép game thủ nhập vai một trong hai tạo hình nhân vật là huấn luyện viên nam hoặc huấn luyện viên nữ. Thực tế, hình ảnh nam/nữ huấn luyện viên này được thiết kế dựa trên hình ảnh nhân vật trong nguyên bản anime của Pokemon. Bạn sẽ tiến hành thu thập những “sủng vật” hay là Pokemon trong không gian để tạo cho mình những chiến binh có sức mạnh lớn nhất.Game thủ sẽ tiến hành nâng cấp cho các Pokemon và có thể dùng một cách luân chuyển giữa nhiều Pokemon khác nhau trong khi chiến đấu. Trò chơi thiết kế theo dạng vượt phó bản cửa ải. Mỗi phó bản là một nhiệm vụ tương ứng, người chơi vượt qua sẽ nhận được nhiều phần thưởng, các nguyên liệu tăng cấp “sủng vật” và điểm kinh nghiệm.


Thêm vào đó, sản phẩm RPG này còn có nhiều hoạt động PvP cũng như giải đấu ingame Pokemon dành cho bạn tham gia. Người chơi sẽ chinh phục ngôi vị nhà huấn luyện “sủng vật” tài năng nhất bằng cách tham gia các giải đấu khi đối chiến với người chơi khác cũng là huấn luyện viên trong game.


Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh – Game Pokemon màn hình dọc thử nghiệm


Game đề tài Pokemon này được thiết kế với màn hình dọc cho phép bạn quan sát diễn biến trận đấu toàn diện theo hướng trên xuống dưới, từ dười lên trên. Giao diện cùng hệ thống icon thể hiên phù hợp cho sự quan sát người chơi.slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666