MMORPG Tình Kiếp Tam Sinh chốt ngày Alpha Test, chỉ 888 tài khoản được tham gia

Updated: Sep 3


Đúng 10h00 ngày 08/08/2020 Tuyệt Tác Nhân Duyên – Tình Kiếp Tam Sinh chính thức mở Alpha Test để game thủ trải nghiệm với đầy đủ các tính năng. Cộng đồng game thủ đang háo hức để tải Tình Kiếp Tam Sinh trải nghiệm ngay “Tuyệt Tác Nhân Duyên”


Như vậy, sau nhiều ngày ngóng trông thì cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh cũng được thỏa lòng khi là người đầu tiên tham gia Tuyệt Tác Nhân Duyên đầu tiên trên thế giới.Được biết, trong giai đoạn này, chỉ có 888 Tài khoản “nhanh tay nhất” giành quyền tham gia, thông qua đăng ký tại fanpage Tình Kiếp Tam Sinh. Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn và sẽ xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật sau khi kết thúc. Tuy nhiên, theo tiết lộ thì phiên bản chính thức cũng sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới. Tình Kiếp Tam Sinh là game Tiên Hiệp có bước chuyển mình với đồ họa 3D siêu đẹp, mở ra không gian mộng ảo hài hòa, đầy mê hoặc.


Bên cạnh đó, với hệ thống 8 phái đa dạng nằm trong tứ giới “Nhân – Linh – Yêu – Ma” cùng năng lực phi phàm, Tình Kiếp Tam Sinh mang tới cho người chơi cảm giác được hóa thân chân thực, sống động, đầy gian nan trên con đường Tu Chân Luyện Đạo, Cải Mệnh Hóa Thần.


Ngoài ra, với các tính năng Kết hôn, PK ở cả quy mô đơn lẻ lẫn Bang Hội, Tinh Linh, … Tình Kiếp Tam Sinh giúp người chơi thỏa sức vẫy vùng và bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo, đánh thức nhiều cung bậc cảm xúc của người chơi qua từng tính năng.
Quá trình Alpha Test của Tình Kiếp Tam Sinh sẽ kết thúc vào lúc 17h00 ngày 10/08. Hiện tại, Quý Độc giả và Đạo Hữu có thể tiến hành đăng ký và chờ đợi chính thức trải nghiệm game vào lúc 10h00 ngày 08/08 sắp tới.
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666