Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản

Updated: Sep 3

Chỉ vỏn vẹn 17 tuổi nhưng Miyu Otomo đã đặt được những thành tích nhất định trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Nhật Bản.


Chỉ vỏn vẹn 17 tuổi nhưng Miyu Otomo đã đặt được những thành tích nhất định trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Nhật Bản

Lần đầu tiên trong lịch sử LMHT của Nhật có tuyển thủ chuyên nghiệp là nữ. Mới đây đội tuyển Rascal Jester chiêu mộ thành công được người chơi hỗ trợ Miyu "ShakeSpeare" Otomo. Đáng chú ý hơn là cô nàng này mới có 17 tuổi, thay vì tiếp tục môi trường học tập cô nàng này đã quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp. Mức rank tại máy chủ Nhật Bản của Otomo là Đại Cao Thủ – mức rank cao thứ hai trong LMHT.


Bản thân cô nàng cũng biết mình vừa tự đánh dấu một cột mốc lịch sử trong làng LMHT Nhật Bản và thế giới, thế nên, Otomo cũng tỏ ra khá áp lực khi chia sẻ lên trang cá nhân: "Đây là lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ tại LMHT Nhật Bản. Vì vậy, tôi rất lo lắng. Tôi sẽ nỗ lực, đóng góp hết sức mình cho Rascacl Jester. Tôi mong muốn được trở thành một game thủ được nhiều người yêu mến."


Ngoài tay to thì Otomo còn sở hữu nhan sắc cực phẩm, "đậm chất" Nhật Bản đối với anh em hay xem phim Nhật sẽ rõ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một chút nhan sắc nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiền của giải đấu Nhật Bản.


68 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666