Messi bị tố "quyền lực đen" thao túng Barcelona, ngược đãi Griezmann

Một nhân vật có mối quan hệ thân thiết với Antoine Griezmann khẳng định, Messi chính là nguyên nhân dẫn tới sự sa sút của tiền đạo người Pháp và khiến Barca chìm trong khủng hoảng.


Antoine Griezmann gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid vào mùa hè 2019 với mức phí chuyển nhượng 120 triệu euro. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2018 bị đánh giá là "bom xịt", chỉ có 15 bàn/48 trận mùa giải trước và 2 bàn/9 trận mùa này.


Trong bài phỏng vấn trên  Sport Witness, người đại diện cũ của Griezmann, Eric Olhats đã thẳng thừng tuyên bố Lionel Messi chính là nguyên nhân khiến tiền đạo người Pháp thất bại ở sân Nou Camp. 


Cố vấn cũ của Griezman tố Messi lộng hành ở Barca và ngược đãi tiền đạo người Pháp


Cụ thể, nhân vật này tiết lộ mối quan hệ giữa Griezmann và Messi rất tồi tệ. Nhiều nguồn tin cho hay chính thương vụ chiêu mộ Griezmann khiến Barca không thể mua lại đối tác thân thiết của Messi là Neymar. Vì lẽ đó, M10 "hắt hủi" tiền đạo người Pháp, thậm chí không thèm nói chuyện hay chuyền bóng cho đồng đội.


"Antoine gia nhập một đội bóng đang chìm trong khủng hoảng, nơi Messi nhúng tay vào mọi thứ. Cậu ta như thể ông vua và chẳng hề có cái nhìn thiện cảm với Griezmann. Griezmann nói rằng mình không có vấn đề gì với Messi nhưng mọi chuyện không phải vậy", trích lời Eric Olhats.


Eric Olhats cũng chỉ ra hàng loạt lí do khiến Griezmann sa sút, bên cạnh mối quan hệ không tốt với Messi: "Không phải Griezmann, chính Barca mới có vấn đề. Khi tới đây vào năm ngoái, Messi thậm chí chẳng thèm nói chuyện hay chuyền bóng cho Griezmann và khiến cậu ta tổn thương.


Cộng với sự kiện chủ tịch Bartomeu từ chức, thảm bại 2-8 trước Bayern ở Champions League, đội bóng trải qua 3 đời HLV trưởng,..., từ đó Griezmann không có điều kiện tốt nhất để phát huy tài năng".


Nhắc tới Messi, Eric Olhats tiếp tục công kích siêu sao 33 tuổi bằng những lời lẽ nặng nề, thậm chí khẳng định hành động đòi rời Barca vào mùa hè của anh chỉ là chiêu trò "làm mình làm mẩy":


"Messi dọa ra đi chỉ để xác nhận vị thế cầu thủ quan trọng nhất đội của mình mà thôi, rốt cuộc cậu ta vẫn ở lại. Tài năng của cậu ta tỉ lệ thuận với cách hành xử ngoài sân cỏ. Barca đã phải chịu đựng Messi suốt thời gian dài, có một mầm bệnh tồn tại trong đội bóng và để lại hậu quả khôn lường". 

slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames