Mách nhỏ mẹo để trở thành một tay bắn tỉa tốt hơn trong Call of Duty Mobile

Updated: Sep 3, 2020

Rõ ràng bắn tỉa là một phần quan trọng của Call of Duty Mobile ở cả chế độ Multiplayer và Battle Royale.


Call of Duty Mobile là một trò chơi battle royale di động được phát triển bởi Tencent và được phát hành bởi Activision. Trò chơi được phát hành vào tháng 10 với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PUBG Mobile. Call of Duty Mobile có một trong những lần ra mắt lớn nhất trong lịch sử game di động. Trò chơi hiện đang có tổng cộng hơn 250 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

Call of Duty Mobile có 2 chế độ chính Battle Royale và Multiplayer. Cả hai chế độ đều sử dụng chung nhóm vũ khí của Call of Duty Mobile. Sự khác biệt duy nhất là trong Multiplayer là bạn cần sở hữu vũ khí bằng cách tăng cấp trước khi bạn có thể sử dụng nó trong quá trình chơi của mình.


Call of Duty Mobile có một trong những lần ra mắt lớn nhất trong lịch sử game di động |JP88

Có nhiều lựa chọn vũ khí khác nhau cho người chơi lựa chọn, bao gồm cả súng bắn tỉa. Súng bắn tỉa là vũ khí mạnh mẽ với độ sát thương cao trên mỗi phát bắn cho phép hạ gục kẻ thù chỉ sau 1 hoặc 2 phát bắn, khiến nó trở thành loại vũ khí yêu thích của nhiều người chơi.


Tuy nhiên, súng bắn tỉa có tốc độ bắn thấp cộng với băng đạn ít và độ giật cao nên người chơi bắt buộc phải có mục tiêu chính xác để sử dụng nó hiệu quả. Đó là lý do tại sao việc thành thạo các kỹ năng bắn tỉa trong Call of Duty Mobile giống như làm chủ một nghệ thuật mà chỉ những người chơi giỏi nhất mới có thể làm được. Điều đó thật khó để làm.


Quickscoping sẽ giúp bạn tiêu diệt những người chơi khác nhanh hơn nhiều |JP88

Quickscoping là gì?


Quickscoping là một thuật ngữ rất phổ biến trong cộng đồng FPS, đặc biệt là những người chơi bắn tỉa. Nó có nghĩa là cần bắn ngắm thật nhanh cây súng sniper của mình thay vì bật tâm zoom từ từ về phía địch hay ke sẵn tâm ngắm ở một góc nào đó. Bằng cách này, cú bắn của bạn sẽ đi đến đúng nơi có dấu thập của bạn, trong khi bạn vẫn có chế độ xem toàn bộ mọi thứ xung quanh bạn hầu hết thời gian.


Làm thế nào để Quickscoping trong Call of Duty Mobile?


Vì Call of Duty Mobile là một trò chơi di động, việc thực hiện Quickscoping trên Mobile khó hơn vì bạn cần sử dụng hai ngón tay luân phiên thực sự thao tác. Tuy nhiên, có một mẹo mà bạn có thể sử dụng để Quickscoping trong Call of Duty Mobile chỉ với một nút bắn.


Chuyển đến cài đặt của bạn và chọn Cài đặc. Chọn chế độ Nâng cao, nhấn vào nút Tùy chỉnh. Bây giờ cuộn xuống phần Bắn tỉa và chọn ADS. Bằng cách này, bạn có thể Quickscoping bằng cách chỉ sử dụng nút Bắn. Đây là cách nó hoạt động. Khi bạn đang sử dụng súng bắn tỉa, nhấn và giữ nút bắn để đến ADS và thả nó ra để bắn.


Quickscoping sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn trong việc bắn tỉa rất nhanh. Đây là cài đặt mà tất cả những người chơi chuyên nghiệp đang sử dụng và bạn cũng nên như vậy.


Để thực hiện Quickscoping một cách hiệu quả, trước tiên bạn cần phải có một vị trí ăn toàn. Bạn cần có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi để có thể cảm nhận được kẻ thù sẽ ở đâu. Tất nhiên, chuyển động của bạn cần phải chính xác cũng như để có một cú bắn nhanh và kết thúc những người chơi khác một cách nhanh chóng với sniper của bạn.


Thêm mẹo và thủ thuật để giúp bạn giỏi bắn tỉa


Không quan trọng bạn có muốn học hay không, bắn tỉa là một phần quan trọng của Call of Duty Mobile ở cả chế độ Multiplayer và Battle Royale. Học cách bắn tỉa sẽ cải thiện đáng kể K/D của bạn và bạn sẽ học cách thích nghi để đối phó với các tình huống khác nhau. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để bạn trở thành một tay bắn tỉa giỏi hơn trong Call of Duty Mobile:


Tìm hiểu về bản đồ để tìm ra vị trí tốt nhất để bắn tỉa. Khu đất cao, cửa sổ nhỏ và hành lang hẹp là những người địa điểm tốt nhất của bạn. Nó sẽ giúp bạn che giấu bản thân trong khi chọn cho bạn một vị trí tốt để có một cú bắn rõ ràng.


Có một độ nhạy phù hợp với sự kiểm soát của bạn. Giống như mọi game bắn súng khác, độ nhạy là yếu tố rất quan trọng có thể quyết định cách bạn sẽ hao tác trong trò chơi.





0 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames