Lưu ý quan trọng mà game thủ Liên Quân muốn nhận Rương 5 skin tự chọn cần biết

Game thủ Liên Quân không thực hiện đúng thứ tự có thể sẽ không đáp ứng đúng tiêu chuẩn nhận thưởng.

Với những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile sau khoảng thời gian "tạm nghỉ", các NPH không thể không ưu đãi tốt cho họ. Ở các server Garena, game thủ nhận được thưởng là Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn cho những ai muốn "come back". Chính sách này được NPH Liên Quân duy trì trong suốt nhiều năm qua. Dự kiến vào ngày 1/11 tới, Garena sẽ thiết lập ưu đãi hỗ trợ cho các "cựu binh" rất hấp dẫn.


Rương skin tự chọn lấy 1 món.


Game thủ chỉ cần đăng nhập trang sự kiện (sinhnhat.lienquan.garena.vn) để hệ thống xác nhận bạn là người chơi cũ hay không. Sau đó, game thủ đăng nhập vào game từ trang sự kiện ngay vào ngày 1/11 để nhận thưởng. Điều lưu ý quan trọng đó thì người chơi lâu năm muốn quay lại Liên Quân phải biết và thực hiện đúng. Bởi việc game thủ đăng nhập trang sự kiện trước khi vào game là để hệ thống xác định ngày cuối cùng đăng nhập trước đó, nếu vào game trước khi vào trang sẽ không nhận được quà.


Phần thưởng cho game thủ lâu năm muốn trở lại khá hấp dẫn.


Phần thưởng là Rương skin tự chọn lấy 1 món. Danh sách các món trong Rương gồm: Veera Y tá bạo loạn, Kahlii Cô dâu hắc ám, Airi Quái xế công nghệ, Max Găng tay vàng và Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục.


Ngoài sự kiện với phần thưởng cho game thủ lâu năm muốn trở lại, Liên Quân cũng mang tới phần thưởng cho những người mời bạn bè chơi cùng. Đối với người chơi mời được bạn cũ trở lại game, họ sẽ nhận được các phần quà theo mốc mời sau:


- Mốc 1: Huy hiệu Sinh Nhật 4 tuổi

- Mốc 2: Linh thú vĩnh viễn

- Mốc 3: Cấp SSM 22

- Mốc 4: Giấy vẽ bùa S

- Mốc 5: Giấy vẽ bùa tuyệt sắc


Top 10 bạn mời nhiều nhất sẽ nhận được phần quà sau:

- Top 1: Xe máy điện

- Top 2 - 4: Loa JB

- Top 5 - 10: Set đồ Sinh Nhật 4 tuổi BOO x Liên quân phiên bản giới hạn

0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames