Lulu ra mắt game thủ Liên Minh: Tốc Chiến - Con bài đa dụng "nhạc nào cũng nhảy"

Lulu phiên bản Tốc Chiến gần như kế thừa hoàn toàn những ưu điểm về độ đa dụng so với bản gốc LMHT PC.Lulu là một trong những vị tướng thuộc “Biệt đội Yordle” được ra mắt trong Liên Minh: Tốc Chiến. Vẫn giữ nguyên những bộ kỹ năng như trên LMHT bản PC, nhưng thay vì cố định ở vai trò Hỗ trợ, Lulu sẽ được sử dụng cơ động hơn với những chỉnh sửa đã được thực hiện dành riêng cho bản mobile.

Chiêu 2 - Biến Hóa của Lulu thay vì chỉ thẳng vào một đồng minh/đối thủ như trong LMHT thì trong phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến, Lulu chỉ quăng Pix tới một vùng được chỉ định và Pix sẽ bám vào đồng minh/kẻ địch gần đó nhất. Điều này tuy có thể gây khó cho đồng minh của vị tướng Yordle này nhưng đổi lại sẽ khép góc kẻ địch dễ dàng hơn.

Một thay đổi nữa là chiêu 3 - Giúp Nào Pix! của Lulu sẽ không tác dụng lên lính đồng minh nữa. Nhưng theo một số game thủ thì điều đó không quá quan trọng.

Bảng ngọc

Lulu dù đi bất kỳ vị trí nào, thì sức mạnh của vị tướng này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào phép thuật. Aery sẽ tăng cường khả năng cấu rỉa của Lulu, đủ để cô nàng có thể vừa gây khó chịu lên tướng địch, vừa farm lính giữ đường. Ngoài ra, với Aery, Lulu cũng có thể hỗ trợ cho Xạ Thủ để đảm bảo lượng tài nguyên và bảo vệ nguồn sát thương chính. Và bổ trợ cho Aery tốt nhất chính là Yếu Điểm, đặc biệt nếu game thủ sử dụng Lulu đi đường dưới.

Trung Thành lại phù hợp nếu Lulu đi Hỗ trợ hoặc đường Baron hơn. Lượng giáp và kháng phép tạo ra được sẽ cho bản thân vị tướng này hoặc đồng đội cơ hội để trụ lâu hơn trong giao tranh hoặc có thể phản gank trong giai đoạn đầu trận.

Dải Băng Năng Lượng cũng là một yếu tố cần thiết, cung cấp đủ năng lượng cho Lulu trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Về các phép bổ trợ, trong các trường hợp cụ thể mà Lulu sẽ có thể sử dụng Tốc Biến - Thiêu Đốt hoặc Tốc Biến - Kiệt Sức.

Cách chơi và trang bị

Lulu là một vị tướng Pháp Sư, do đó, trừ khi đi vị trí Hỗ trợ, còn lại những đường khác thì game thủ chỉ cần lên full trang bị theo hướng AP cho Lulu và chờ vị tướng này thể hiện sức mạnh.

Đối với Lulu ở vị trí Hỗ trợ, việc duy trì cho bản thân và đồng đội sống lâu nhất có thể là điều kiện tiên quyết. Do đó, Vọng Âm Luden sẽ là món trang bị trấn phái cho Lulu nhờ khả năng tăng lượng mana và bổ sung 10% hồi kỹ năng giúp Lulu có thể cấu rỉa nhiều hơn.


Những trang bị cần thiết khác như Lư Hương Sôi Sục hoặc Cốc Quỷ Athene sẽ giúp gia tăng khả năng bảo kê của Lulu. Kết hợp với bộ kỹ năng vốn có, Lulu hỗ trợ sẽ là một lựa chọn Hỗ trợ khá khó chịu trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Đối với vị trí đường giữa hoặc đường Baron, Pháp Sư Tinh Linh có thể sử dụng Nanh Nashor làm trang bị “phá game” khi liên tục sử dụng đòn đánh thường làm sát thương chính của mình. Tất nhiên lúc này đây thì Trượng Pha Lê Rylai là trang bị không thể thiếu nhằm tăng khả năng giữ khoảng cách và thả diều cho Lulu.

Ngoài ra, ở vị trí Xạ Thủ thì Lulu cũng lên đồ tương tự. Về cuối game có thể bổ sung thêm cho mình Dây Chuyền Iron Solari và Giáp Thiên Thần để trụ lâu hơn trong giao tranh.

Kết Ở thời điểm hiện tại, Lulu được đánh giá là một trong những vị tướng đa nhiệm nhất nhì Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy nhiên, Pháp Sư Tinh Linh vẫn chưa thể vào rừng khi những “con quái vật” như Lee Sin hay Olaf, Master Yi vẫn đang tỏ ra quá mạnh so với Lulu.0 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames