Lộc Fuho trong khu cách ly, than thở nhớ gái xinh đã lập tức bị fan chỉ trích là "diễn"

Rất nhiều người cho rằng mối quan hệ của Lộc Fuho với các cô gái xinh đẹp bên cạnh chỉ đơn thuần là hợp tác.


Không ai có thể phủ nhận Lộc Fuho hiện đang là một trong những Youtuber nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở Việt Nam. Nhưng đồng thời, cũng phải thừa nhận một thực tế rằng góp phần rất lớn để có được Lộc Fuho ngày hôm nay, bên cạnh sự cố gắng của anh chàng cũng là nhờ vào những bóng hồng thường xuyên xuất hiện trong các clip của chàng Youtuber, điển hình như cô giáo hot girl Trân Trần, hay gần nhất là trường hợp của em Thủy. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà với việc chỉ là một anh phụ hồ, nhan sắc lại còn không bằng ai, thế nên hình ảnh Lộc Fuho đi cùng các hot girl nổi tiếng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, điều này đang bắt đầu.


Lộc Fuho từng khá nổi tiếng khi đóng chung clip với cô giáo hot girl Trân Trần.


Thời gian gần đây, có thể thấy Lộc Fuho đã ít làm video hơn trước. Và trong bài đăng mới nhất trên tab cộng đồng của Youtube, anh chàng hiện đang ở trong khu cách ly và do không được quay video tại đây nên Lộc Fuho đã hẹn các fan sẽ trở lại trong khoảng hai tuần nữa. Điều này cũng dễ hiểu, khi liên tục trong các video trước, Lộc Fuho đã tiết lộ mình đang ở Đà Nẵng và có nhiều màn tương tác với em Thủy. Thậm chí trong dòng cập nhật mới nhất, Lộc Fuho cũng than thở rằng đang rất nhớ cô gái ấy.


Dòng cập nhật mới nhất của Lộc Fuho về việc đang ở trong trại cách ly.


Tuy nhiên, việc Lộc Fuho đang ở trong trại cách ly và không thể làm video cũng không khiếu nhiều fan của anh chàng quan tâm bằng nhan sắc của "em Thủy" - người ở trong bức ảnh chụp chung với chàng Youtuber. Rất nhiều người đã bày tỏ sự khen ngợi về nhan sắc đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ, đồng thời mong mỏi sớm được thấy ngày hai con người trên thành một đôi. Thế nhưng, cũng có rất nhiều bình luận lên tiếng cho rằng nhiều khả năng, mối quan hệ giữa Lộc Fuhoem Thủy cũng chỉ dừng ở mức thuần túy là hợp tác phát triển kênh mà thôi.


Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Lộc Fuho và em Thủy chỉ thuần là hợp tác.


Điều này cũng rất có cơ sở, khi mà đa phần trong các clip với nhiều cô nàng hot girl, gái xinh trước đó, Lộc Fuho cũng có không ít những màn thả thính, nhưng như kết cục thì chúng ta đều biết rồi đấy. Thậm chí, màn "cầu hôn" gần đây nhất được thực hiện với em Thủy của chàng Youtuber cũng bị cộng đồng mạng bóc mẽ rằng đã từng áp dụng với cô giáo Trân Trần trước đó, và câu trả lời của cả Thủy lẫn cô giáo hot girl đều có phần tương đồng. 


Phản ứng về mối quan hệ giữa Lộc Fuho và em Thủy từ phía cộng đồng mạng.


2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666