Lộ diện đối thủ của T1 trong trận đấu đầu tiên vòng loại CKTG: Kẻ hủy diệt nhà vua ở vòng Playoffs

Đối mặt với chính cái tên đã loại mình ra khỏi cuộc đua vô địch LCK Mùa Hè 2020, T1 sẽ làm cách nào để giành chiến thắng?Vào chiều ngày hôm nay 7/9, lượt trận đầu tiên của Vòng loại khu vực CKTG 2020 khu vực LCK đã diễn ra với cuộc đối đầu giữa KT Rolster và Afreeca Freecs. Không nằm ngoài dự đoán, đội tuyển được đánh giá cao hơn là Afreeca đã nhanh chóng kết liễu trận đấu với thắng lợi tuyệt đối 3-0, qua đó chính thức lọt vào vòng thứ 2.


Đối thủ của họ tại round 2 Vòng loại khu vực không ai khác chính là T1, cái tên đã bị chính AF loại ở vòng 1 Playoffs LCK Mùa Hè 2020. Tuy nhiên, cuộc đối đầu tại vòng Playoffs vẫn chỉ là một kèo đấu Bo3, trong khi T1 thì luôn nổi tiếng với sức mạnh khó lường khi bước vào loạt trận Bo5.Xuyên suốt mùa giải vừa 2020, Xạ thủ Mystic và Đường trên Kiin vẫn luôn đóng vai trò "xương sống" trong lối chơi của Afreeca, và nhiệm vụ của họ chắc chắn sẽ là việc phát huy tối đa năng lực gánh team của 2 người chơi chủ lực này.


Về phần T1, bỏ qua những vấn đề về bất ổn nội bộ vẫn đang được đồn đoán, thì lối chơi của đội tuyển này cũng đang gặp rất nhiều hạn chế. Khâu ban/pick tệ là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của họ ở vòng Playoffs, trong khi Cuzz - Người chơi Đi rừng của họ vẫn thể hiện một phong độ quá nhạt nhòa, khi không đưa ra những sự can thiệp cần thiết cho các khu vực đường.Trận tái đấu trước AF vào ngày mai sẽ thực sự là một cuộc "sinh tử chiến", bởi cả 2 đội đều đã không còn đường lui, đặc biệt là với T1. Không được tham dự CKTG thực sự sẽ là một thảm họa đối với đội tuyển này, và họ cũng không còn cơ hội "thua rồi làm lại" như khi nhận thất bại ở Playoffs thêm một lần nào nữa.0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666