LMHT: Xuất hiện “team yếu nhất thế giới” năm 2021 - không thắng được dù chỉ 1 trận tại vòng bảng

Nhiều người nói vui đội tuyển này còn đang chơi “lose treak” như trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong mắt khán giả của các giải đấu LMHT thế giới, để có một trận đấu kịch tính thì thực lực các đội tuyển ít nhất cũng phải ngang bằng hoặc xấp xỉ nhau, tránh để cho những trận đấu một chiều nhàm chán và dễ đoán. Vậy nhưng trong ngày chủ nhật (21/3) vừa qua thì cộng đồng LMHT chuyên nghiệp đã lộ diện “đội tuyển yếu nhất thế giới”, đó là Team AURORA với thành tích 0-18 sau khi kết thúc vòng bảng. Nhiều người xem cho rằng đội tuyển này “không tôn trọng fan” vì dù gì họ cũng là 1 trong 10 team góp mặt tại giải Turkish Championship League (TCL) - giải đấu nhỏ nhưng ít nhất cũng có vé đến với MSI 2021 như nhiều khu vực khác.

Có thể nói AUR đã nỗ lực hết mình để giành được ít nhất là một trận thắng danh dự, tuy nhiên mọi nỗ lực đều là “no hope” khi thực lực đội tuyển này quá cách biệt với phần còn lại của giải đấu. Nhiều người xem còn mỉa mai rằng AUR đang chơi “lose streak Thần Tài nhưng mùa sau nổ hũ”.

Team AURORA làm nhiều người nhớ đến đội tuyển nữ Vaevictis eSports với chuỗi thua 28 trận liên tiếp tại LCLCũng có nhiều người cho rằng AUR đã rất cố gắng, chỉ là cố gắng… sai cách. Bởi trong mùa giải gần nhất là mùa hè 2020, đội hình của AUR có đến 17 thành viên và cả 17cái tên đều được ra sân thi đấu ít nhất1 lần, thế nhưng kết quả vẫn khá hơn là 3-15 sau khi vòng bảng kết thúc. Đến mùa hiện tại, AUR sử dụng đội hình 12 thành viên (9 cái tên mới) nhưng kết quả lại là chuỗi thua 18 trận liên tiếp.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.