LMHT: LPL công bố quy chế lương thưởng mới cho game thủ, khả năng cao SofM sẽ được tăng lương

Chính sách mới này tại LPL đang rất ưu ái các game thủ có thành tích và kỹ năng nổi trội trong giải đấu.


Cách đây vài giờ thì ban tổ chức khu vực LPL đã thông báo về cách tính lương mới cho các game thủ thi đấu tại khu vực này. Cụ thể hơn thì các đội tuyển tại đây sẽ bị giới hạn mức lương, đội tuyển nào vượt quá giới hạn sẽ bị "trừng phạt" bởi thuế xa xỉ và mất quyền ký kết hợp đồng với những người chơi mới.

Còn về cá nhân các game thủ chuyên nghiệp, tiền lương sẽ được đánh giá dựa trên những màn trình diễn và thành tựu của mỗi người. Việc đánh giá này sẽ được ban tổ chức LPL thực hiện qua một thuật toán và sẽ được công bố sau.


Từng có tin đồn lương của SofM cao tới hơn 66 tỷ một năm, và với chính sách mới thì con số đó sẽ còn tăng thêm nữa, dựa trên thành tích mà Suning đạt được trong mùa giải này


Về phần SofM, với những thành tích trong thời gian qua là top 3 LPL cùng với một tấm vé tham dự CKTG 2020 thì chắc chắn SofM sẽ được đánh giá rất cao trong tiêu chí đánh giá của chính sách kia. Cách đây một thời gian thì SofM được cộng đồng LPL gọi vui là "người giàu nhất Việt Nam", giờ đây lại có thêm những thành tích ấn tượng kia nữa thì khả năng rất cao là SofM sẽ được tăng lương tại Suning.


Ngược lại, một số người xem lo lắng điều này có thể làm các game thủ tại LPL không dám mạo hiểu trong những tình huống rủi ro cao (ví dụ như câu giờ, hi sinh để đồng đội giành được thắng lợi) vì điều đó rất khó để đánh giá qua những thuật toán.


SofM cũng từng nhận giải tân binh xuất sắc nhất tại LPL năm 2016


Theo như chia sẻ từ đại diện của LPL thì mục đích của chính sách mới này nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh trong giải đấu, đồng thời giảm đi những chi phí không thiết yếu để dồn nguồn lực đầu tư cho những tân binh tại đây. (LPL cho biết sự nghiệp của các game thủ không dài như các bộ môn thể thao khác, việc xuất hiện các tân binh tài năng trong thời gian gần đây cho thấy họ xứng đáng được quan tâm nhiều hơn hiện tại).


Nhiều người cho rằng với chính sách mới này, những người Đi rừng sẽ có vai trò quan trọng nhất trong team. Bởi họ là người quyết định sẽ gank ở đâu, sẽ giúp ai có những lợi thế trong game, đồng nghĩa với việc "định đoạt cả KDA và mức lương của các đồng đội."


Những người Đi rừng giờ sẽ lên nắm quyền trong team của họ. "Nếu không giúp tôi việc này thì trận tới chơi 1 mình nhé, cố mà tận hưởng KDA đi."0 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666