LMHT: Giám đốc vận hành GAM bị Zeros nhắc đích danh để đòi tiền,luật sư Garena vào cuộc

Updated: Sep 11


Mùa giải VCS hè 2020 đã chính thức khép lại sau trận chung kết kịch tính giữa GAM Esports và Team Flash. Như những cuộc đối đấu trước, cặp trận tiếp tục là màn giằng co vô cùng căng thẳng giữa 2 đội và ngôi vương chỉ được xác định sau game đấu thứ 5.


Và để rồi GAM 1 lần nữa phải nhận thất bại tâm phục khẩu phục 2 - 3 trước Team Flash và ngậm ngùi ở vị trí á quân. Còn với Team Flash, thầy trò HLV Sergh đã bảo vệ thành công chức vô địch, tiếp tục chứng minh mình là đội tuyển mạnh nhất VCS ở thời điểm hiện tại.


Nhận nỗi buồn thua cuộc chưa được bao lâu, GAM Esports tiếp tục bị người cũ là Ma Vương Zeros đăng đàn đòi tiền. Sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi số tiền Ma Vương bị thiếu đang lên đến hơn 200 triệu và vẫn chưa được phía GAM thanh toán dù liên tục bị đòi. Thậm chí anh chàng còn tag hẳn Giám đốc vận hành của GAM Esports là anh Nguyễn Khánh Hiệp (còn được biết đến với cái tên Izumin) vào bài đăng của mình. Không chỉ lằng nhằng trong việc trả nợ lương thưởng, Zeros còn tố GAM Esports không minh bạch trong hợp đồng với tuyển thủ. Ma Vương cho biết anh chàng không được giữ lại 1 bản hợp đồng như những đội tuyển khác mặc dù đòi GAM trong suốt mùa giải. Anh chàng cũng đã nhắn tin nhờ sự trợ giúp từ BLV Hoàng Luân và “Pelu” cho hay luật sư của Garena đã vào cuộc.


GAM đang nợ Zeros số tiền lên đến hơn 200 triệu.

Zeros tag hẳn Giám đốc Vận hành của GAM để 3 mặt 1 lời.

BLV Hoàng Luân cho hay luật sư của Garena đã vào cuộc để làm rõ sự việc.


Hiện bên phía GAM Esports vẫn chưa có lời đáp trả sau hàng loạt dòng trạng thái đòi tiền từ phía Zeros.


12 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666