Liz Katz bị khóa tài khoản twitch mặc dù lúc stream luôn 'mặc đủ' quần áo

Updated: Sep 3


Việc đổi sang làm streamer có lẽ không hợp vía với cosplayer xinh đẹp Liz Katz.Nữ cosplayer nổi tiếng thế giới Liz Katz vốn thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh nóng bỏng, khi thì khoe bộ ngực khủng, lúc lại là những đường cong đốt mắt. Tuy nhiên cô nàng tuân thủ khá nghiêm quy tắc chống phản cảm của Twitch khi livestream trên nền tảng này. Thế nhưng điều bất ngờ là tài khoản của nữ streamer này lại bị khóa một cách bất thường không rõ nguyên nhân tại sao.


Bản thân Liz Katz không thể trả lời được lý do tại sao mình lại bị khóa tài khoản, cô khẳng định rằng mình 'luôn mặc đủ quần áo' khi lên sóng chứ không hề 'nóng' như trong các bộ ảnh cosplay thường được đăng tải trên instagram. Chính vì thế mà nữ streamer này tỏ ra rất quyết tâm sẽ tìm ra lý do tại sao bản thân lại bị Twitch trừng phạt.


Mặc dù nổi tiếng hơn ở lĩnh vực cosplay, song thực tế thì kênh 'lizkatzofficial' của cô nàng cũng rất hot trên Twitch với lượng người theo dõi đông đảo. Những tựa game yêu thích của Liz Katz luôn thuộc thể loại nhập vai, đơn cử có thể kể tới Final Fantasy, Pokemon, và Borderlands 3.


Hiện tại Liz Katz vẫn hoạt động chính trên Instagram với lượng follow lên tới con số hơn 900 ngàn, tuy làm streamer chỉ gần như là 'thêm nếm' song cô nàng vẫn rất tâm huyết với người xem trên Twitch, vì thế mà mới có phản ứng mạnh tới như vậy.

Xem thêm những hình ảnh cosplay nóng bỏng của Liz Katz:


3 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666