Liên Quân Mobile: Game thủ VIP bức xúc vì không thể sử dụng Đá Quý như người bình thường

Updated: Aug 4

Đá Quý ngày càng đến tay game thủ Liên Quân Mobile dễ dàng và NPH biết điều này để có những chính sách kinh doanh phù hợp.


Đá Quý là item trong Liên Quân Mobile không còn quý hiếm như tên gọi của nó. Việc game thủ sở hữu 250 điểm Vận May để quay trúng Đá Quý tỷ lệ 100% là chuyện không hiếm, điều này là nhờ sự hỗ trợ từ Sổ Sứ Mệnh và nhiều Event cộng đồng khác. Lúc này đây, game thủ Liên Quân Mobile ở các máy chủ trọng điểm (Việt, Thái, Đài, Indonesia) đã và đang nhận về ưu đãi tương đối tốt. Về cơ bản thì họ có thể sớm full tướng, sở hữu cả trăm skin chỉ cần nạp một số tiền vừa phải hằng tháng.


Nhưng đối với game thủ VIP, những người sẵn lòng chi tiền triệu cho những skin SS và SSS thì lại mức độ dư thừa là không thể đong đếm. Đối với những người chơi Liên Quân Mobile thuộc diện quá đủ đầy như thế này thì Garena cũng khó có cách nào giải quyết như cầu cho họ mà điển hình là việc tiêu Đá Quý. Một game thủ VIP của server Đài mới đây cũng chia sẻ sự bức xúc khi... chẳng thể tiêu Đá Quý do mọi thứ thì người này đều đã có.


Các chính sách điều hành của Garena trong việc phân phối các item mới như tướng, skin đều giảm thiếu tối đa việc thông qua Shop Đá Quý. NPH Liên Quân Mobile sẽ nhét item mới vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Bingo hay Bàn cờ Cá ngựa trên Website hoặc thông qua các Event tặng FREE dưới dạng Xưởng quà Moren, đăng nhập nhận quà. Game thủ có thể chọn 1 trong 2 phương án: họ phải nạp tiền để mua hoặc quay thưởng lấy item mới, hoặc cùng cả server nhận FREE skin.


Điều này khiến không ít người chơi VIP tâm tư khi họ gần như đứng ngoài các sự kiện cộng đồng: làm mới Vòng quay Kho Báu, làm mới Shop Đá QuýShop đổi mảnh,... Nhưng ngẫm ra thì thật khó để các skin siêu phẩm mới như Kirito, Asuna, Tel'Annas Vệ Thần được bán theo cách đơn giản.
2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666