Liên Quân Mobile: Đá Quý ngày càng dư thừa, game thủ Việt nhìn bản test TQ mà khao khát

Dù chính sách điều hành Liên Quân Mobile giữa các server có sự khác biệt riêng nhưng game thủ không vì thế mà bỏ thói tị nạnh.


Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 21 trôi qua và game thủ nạp tiền dù không nhiều vẫn có thể sở hữu Đá Quý với tần suất ngày càng cao. Thế nhưng dù vé quay Kho Báu dễ kiếm hơn, thời gian "farm" Đá Quý cũng nhanh hơn nhưng đa phần người chơi Liên Quân Mobile vẫn chưa cảm thấy hài lòng trọn vẹn. Dù cách đây vài tháng, Garena đã thêm một skin mới cứng là Max Sinh Hóa vào danh mục đổi thưởng nhưng nhu cầu của game thủ vẫn ngày càng lớn. Họ tiếp tục đòi hỏi được đổi Đá Quý lấy skin vĩnh viễn mới.


Max Thần Đồng Sinh Hóa là item không được nhiều người đánh giá cao khi nó hiện diện trong Shop Đá Quý.

Một số game thủ tham lam thậm chí mong những skin SS mới như Nakroth Lôi Quang hay Murad "tiên hiệp" có giá 1 - 2 viên Đá để họ quy đổi nhưng Garena không thể chấp nhận điều đó. Chẳng có gì lạ khi mà những người sở hữu cả chục viên Đá Quý lúc này than vãn. Một số người tiếp tục lôi các Shop Đá Quý ở server nước ngoài để so sánh và mong NPH lắng nghe. Mới đây, một streamer có 6 viên Đá Quý cũng bảy tỏ nguyện vọng của mình và nhiều luồng ý kiến cũng theo đó nổ ra: người ủng hộ, kẻ phản đối khá rôm rả.


Một người chơi đang dư thừa Đá Quý (6 viên) thì đều mong mỏi NPH tạo điều kiện để họ chi tiêu.


Server test Trung Quốc đang duy trì 11 skin trong Shop Đá Quý trong đó có hàng loạt món bậc SS.

Nhiều người chơi muốn Garena thêm skin mới cứng thay vì một món đã ra mắt vài năm, được thương mại hóa thông qua quá nhiều Event như Triệu Vân Quý Công Tử. Thêm nữa, skin mới cứng gia nhập Shop Đá Quý cũng phải chất lượng, tức là phải có hiệu ứng biển đổi so với bộ mặc định, tương đương với skin bậc S trở lên.


Có nhiều ý kiến ủng hộ cách làm hiện nay của Garena bên cạnh một số ý kiến khác đòi hỏi NPH phải có sự điều chỉnh.

Tuy nhiên, phương án mà Garena VN lựa chọn là Max Sinh Hóa đã tạo ra nhiều phản ứng không hay. Rất dễ hiểu khi mà Max đang là một trong những đấu sĩ có ít người chơi nhất. Do đó, Garena cũng nên mở rộng danh mục đổi thưởng với những skin mới dành cho các tướng có lượng fan lớn hơn. Nếu không thể thêm skin S hay SS mới như bản test Trung Quốc thì các skin bậc A mới trở xuống cũng là lựa chọn hợp lý với mức giá 1 viên Đá. Thực tế hiện nay, nhiều người chơi dù nạp tiền cũng ngày càng đắn đo khi mà cái đích (sở hữu Đá Quý) lại không mang về những lợi ích tương xứng.

slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666