Liên Quân Mobile: Garena khiến game thủ vỡ òa khi tặng FREE D'Arcy Hỏa Long mà không cần "spam Link"

Updated: Aug 5

D'Arcy Hỏa Long là skin được đánh giá là chất lượng nhất trong số các item mà Garena từng tặng FREE game thủ Liên Quân Mobile.

Từ trước tới nay, đa phần các item và skin được Garena tặng FREE trong Liên Quân Mobile vẫn bị cộng đồng chê bai ít nhiều. Đơn cử như NPH tặng skin bậc A mới cứng nhưng game thủ nạp tiền mua Sổ Sứ Mệnh liên tục thì chẳng quá phấn khích (vì họ có quá nhiều skin bậc S), hay như Garena tặng skin bậc S nhưng lại dành cho những tướng có vai trò chỉ được thiểu số game thủ lựa chọn (đỡ đòn, trợ thủ). Thậm chí khi NPH tặng tướng siêu mạnh như Keera vẫn có người chê vì họ thấy tướng này quá khó với chính bản thân. 


Gần như rất hiếm khi Garena tặng quà mà gần như không có lời dèm pha, suy diễn. Thế nhưng kể từ 26/7/2020, nhằm kỷ niệm ngày AOV Day mà NPH Liên Quân Mobile ở tất cả các server trọng điểm đều tuyên bố tặng FREE D'Arcy Hỏa Long (hay còn được gọi là Dung Nham). Tưởng như đây chỉ là một skin bậc A tầm thường như set đồ Dạ Hội hay skin thưởng Hạng, thế nhưng cộng đồng đã phải trầm trồ khi chứng kiến hiệu ứng kỹ năng của D'Arcy Hỏa Long. 


Không chỉ biến đổi màu sắc sang sắc vàng, đỏ, cam bóng bẩy mà một vài chi tiết phụ như hình tượng rồng lửa cũng được nhà phát triển bổ sung vào đó.


Tất cả những pha đặt bẫy hay dịch chuyển tới vùng chỉ định của D'Arcy Hỏa Long đều tạo ra những chuyển động bắt mắt, cuốn hút người dùng. 


Không chỉ chất lượng đỉnh cao, skin diện hữu hạn mà chính D'Arcy cũng đang là tướng pháp sư đa năng khi vừa đi được cả rừng. Dù không thể cạnh tranh vị trí trong "Nhóm 1" các tướng đi rừng (Elandorr, Keera, Kriknak, Nakroth,..) nhưng D'Arcy vẫn phù hợp để có thể leo Rank Cao Thủ trở xuống hiệu quả. Kể từ 26/7, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận ngay skin bậc S hữu hạn này mà không phải spam link quá đà.


Dù việc spam link vẫn là một phần tất yếu nhưng game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần phải làm điều này để "ước" thêm những món quà như quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày, Gói 60 cấp sổ sứ mệnh mùa 20, Gói full tướng và trang phục đã ra mắt từ trước tới nay, bộ Quần áo Liên Quân phiên bản mùa hè hoặc điện thoại, combo độc đắc bao gồm Xe máy và tất cả 4 phần quà chứng nguyện trên. 


Nếu không may mắn, bạn có thể nhận về Combo quà May mắn (nhận một hiệu ứng ngẫu nhiên 3 ngày và một rương vật phẩm may mắn) và Rương vật phẩm may mắn (nhận 5 mảnh tướng hoặc 5 mảnh trang phục hoặc 100 mảnh ngọc).
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666