Lên sóng "múa cột" cho cả nghìn người xem, nữ Youtuber khiến chồng ngồi cạnh cũng phải "lác mắt"

Hành động của cô nàng Youtuber đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người theo dõi.Việc tạo ra các clip có phần giật gân, gây sốc từ phía các nữ Youtuber trên sóng có lẽ đã dần trở thành một chủ đề quen thuộc đối với nhiều người. Thế nên, hành động bất ngờ "múa cột" của Lee Sol - cô nàng Youtuber và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện lần này cũng đã không còn khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên. Thế nhưng, điều khiến cho sự việc trở nên vô cùng đặc biệt đấy là việc Lee Sol biểu diễn tiết mục này chẳng những cho hàng nghìn người xem theo dõi, mà còn ngay trước mặt người chồng của mình.


Lee Sol và chồng mình, cũng là một Youtuber

Cụ thể, trong chương trình được phát mới nhất, cô nàng Lee Sol đã khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng. Khi mà camera đang quay cảnh anh chồng của cô ngồi bệt xuống sàn vì mệt mỏi sau khi chuyển nhà mới, nàng Youtuber bất ngờ lên tầng hai và sau khi vào phòng tắm, Lee Sol xuất hiện trong một bộ trang phục vũ đạo có phần khá sexy, khoe trọn được số đo ba vòng gợi cảm của cô nàng trong ánh mắt ngạc nhiên của người chồng.


Cô nàng xuất hiện trong bộ trang phục cực kỳ gợi cảm

Và điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chồng, khi anh chàng cũng phải thừa nhận rằng "Nó quá gợi cảm" - ám chỉ bộ trang phục. Để rồi trước ánh mắt khá bất ngờ của chồng, cô nàng Youtuber bắt đầu thể hiện khả năng múa cột siêu dẻo của mình với các động tác cực kỳ điêu luyện như một vũ công chuyên nghiệp vậy. Khỏi phải nói, các fan của nàng Youtuber đã sốc tới mức nào khi chứng kiến khung cảnh này. Nhưng càng hài hước hơn nữa là gương mặt như vẫn chưa thể tin những gì đang diễn ra trước mặt mình của anh chồng.


Sau đó thể hiện khả năng múa cột cực kỳ điêu luyện


Chẳng thua kém gì các vũ công cả

Thích thú với màn biểu diễn gợi cảm của Lee Sol một thì chắc hẳn, đa phần người xem càng thấy buồn cười hơn với biểu cảm cực kỳ khó đỡ trên gương mặt của chồng cô. Chỉ dùng một từ bất ngờ thì có lẽ chưa diễn tả đủ, khi mà bên trong ánh mắt của anh chàng dường như bộc lộ quá nhiều cảm xúc khác nhau.


Gương mặt thất thần và ánh mắt cực kỳ nhiều cảm xúc của người chồng

4 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames