Lễ bốc thăm chia bảng của CKTG 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 9 sắp tới

Đâu sẽ là bảng tử thần của CKTG 2020 lần này?Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 21/22 đội tuyển chắc chắn có vé đi tới CKTG 2020, đại diện cuối cùng sẽ được xác định thông qua vòng loại khu vực Hàn Quốc. Và ở cuối buổi phát sóng trận chung kết LCS Mùa Hè 2020, BLV James "Dash" Patterson đã tiết lộ rằng lễ bốc thăm chia bảng của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9 tới.


Lễ bốc thăm chia bảng luôn là phần vô cùng quan trọng của các kỳ CKTG, nó giúp cho các đội tuyển xác định được những đối thủ chính mà mình cần phải quan tâm nghiên cứu. Với việc các đại diện VCS không thể tham dự CKTG 2020, thể thức của vòng Khởi Động đã thay đổi tương đối nhiều so với năm ngoái. Bên cạnh đó thì hạt giống số 3 của LCK cũng được lọt thẳng vào vòng bảng thay vì thi đấu từ vòng Khởi Động.


Gen.G và T1 được xem là 2 team cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé cuối cùng đi CKTG 2020.


Dù thể thức có thay đổi một chút nhưng CKTG 2020 vẫn hứa hẹn sẽ là giải đấu vô cùng chất lượng về mặt chuyên môn khi các khu vực lớn đều có những đại diện cực kì mạnh. Nếu như G2 Esports từ Châu Âu vẫn chưa từ bỏ giấc mơ vô địch thế giới, thì những người Bắc Mỹ cũng có quyền tin vào một Team SoloMid với phong độ tuyệt vời của Bjergsen.


G2 Esports không giấu tham vọng vô địch thế giới sau khi có danh hiệu LEC Mùa Hè 2020.


Trong khi đó ở Hàn Quốc, DAMWON Gaming sau một mùa hè gần như là vô địch tuyệt đối đang là niềm hi vọng lớn nhất của khu vực LCK. Với Top Esports và JD Gaming của khu vực LPL, họ đơn giản là những ứng cử viên số 1 cho chức vô địch lần này. Đừng quên SofM và những người đồng đội tại Suning cũng sẵn sàng làm nên những điều kì diệu tại CKTG 2020 sắp tới.


Top Esports và JD Gaming là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới.


SofM và những người đồng đội cũng sẵn sàng làm nên điều bất ngờ.


Theo dự kiến thì vòng Khởi Động của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 25/9 với những cái tên đáng chú ý như LGD Gaming (LPL), MAD Lions (LEC) hay Team Liquid (LCS). Vòng bảng của giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 3/10 sắp tới.

1 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames