Lê Minh Chi Hải – Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Updated: Aug 2, 2020


Lê Minh Chi Hải Mobile hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi sinh tồn trên biển hấp dẫn vào cuối quý 3 năm nay.


Thị trường game mobile Trung Quốc gần đây nổi lên trò chơi mang phong cách sinh tồn, hải chiến đích thực có tên là Lê Minh Chi Hải. Tựa game dù chưa thử nghiệm, chưa ra mắt song được quảng bá khá rầm rộ thông qua những tấm feature cực kỳ chất lượng. Game do hãng Mosasaur Studio phát hành. Thời gian hé lộ vào tháng 09 game mobile này sẽ tiến hành thử nghiệm.


Như vậy còn khá xa nữa chúng ta mới có thể thấy được cận cảnh gameplay của Lê Minh Chi Hải. Nhưng cũng có thể thời gian tới nhà sản xuất sẽ hé lộ thêm những thông tin chi tiết.Theo đó, bằng những tấm feature ban đầu người chơi có thể thấy được bối cảnh biển khơi, đại dương sẽ đóng vai trò chủ đạo ở tựa game này. Mọi hoạt động, cuộc chiến và việc sinh tồn đều diễn ra trên lênh đênh sóng nước.

Bạn sẽ trong vai vị thuyền trưởng điều hành con thuyền của mình chinh chiến trên biển cả. Tất nhiên cuộc hải trình đó chẳng bao giờ thuận buồm xuôi gió mà luôn có những khó khăn, thách thức đặt ra đòi hỏi người chơi cùng các thành viên trong đoàn phải đoàn kết, bản lĩnh vượt qua.


Dù chưa biết chính xác khó khăn đó là gì song với cơ chế sinh tồn bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, duy trì tính mạng trước những cơn bão, những đợt triều dâng để đảm bảo tính mạng. Ngoài ra, việc đối mặt với cướp biển trong Lê Minh Chi Hải Mobile là điều hoàn toàn xảy ra, khi đó cần kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể cùng nhiều thuyền khác tham gia cuộc tìm kiếm kho báu dưới đáy đại dương, giải cứu những con tin bị hải tặc nhốt…


Game này sở hữu nền tảng đồ họa thuộc hàng tốt nhất trong game sinh tồn hải chiến. Chắc chắn đây là trò chơi đáng trải nghiệm dành cho bất cứ ai yêu thích biển cả mênh mông.
12 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames