Diện kimono truyền thống nhưng Jeanne d’Arc FGO vẫn sexy khó cưỡng

Updated: Sep 3


Là một vị tướng có sức mạnh và sự dũng mãnh trong FGO nhưng hễ cứ vào những bộ cosplay là nàng Jeanne d'Arc luôn bị tạo hình với chuẩn sexy khó cưỡng.FGO thì nổi tiếng khỏi nói, nữ nhân của FGO thì cũng nổi tiếng không ai mà không biết. Nếu bạn yêu thích lịch sử theo một cách truyền thống, có lẽ bạn sẽ không chịu nổi được việc Leonardo Da Vinci chuyển giới thành nữ. Còn nếu đã mang trong mình dòng máu wibu chân chính, còn gì tuyệt vời hơn là ngắm nhìn vua Arthur anh minh của nước Anh trong… bộ đồ tắm nhỉ. Mà không chỉ có mỗi thế đâu, còn có nàng trinh nữ Jeanne d’Arc đầy quyến rũ nữa.Theo lịch sử thì Jeanne d’Arc là một nữ chiến binh nổi tiếng trong lịch sử thế giới và cũng là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhiều nhất trong các tác phẩm văn học, phim ảnh, hay là cả game. Riêng trong Fate/Grand Order, Jeanne d’Arc là một trong những cô nàng quyến rũ nhất game, là waifu của rất nhiều fanboy cũng như game thủ. Vậy sẽ ra sao nếu nàng ta rũ bỏ lớp áo giáp nặng nề cục mịch kia bằng bộ đồ Bunny đầy chất sexy nhỉ?
Câu chuyện về cuộc đời tuy ngắn ngủi nhưng đầy vinh quang của Jeanne d’Arc cũng là một trong những câu chuyện giúp truyền cảm hứng bậc nhất trong lịch sử tôn giáo của nước Pháp. Xuất thân từ một gia đình nông dân từ miền Đông nước Pháp, cô gái sau này được người ta gọi là Trinh nữ xứ Orléans đã chỉ huy và giúp quân đội Pháp giành được nhiều chiến thắng quan trọng trong cuộc Chiến tranh Trăm năm, gián tiếp giúp Đức vua Charles VII lên ngôi. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, danh tiếng lẫy lững của cô chỉ tồn tại trong một năm.Cô nàng bị bắt giam bởi quân đội Anh, bị xét xử và kết tội phù thủy với kết cục của bản án là Jeanne d’Arc bị hỏa thiêu khi mới 19 tuổi, khép lại hành trình kỳ diệu của một nữ nhân quả cảm và giàu lòng yêu nước. Mãi đến tận 24 năm sau, những cáo buộc về cô mới được gỡ bỏ, cô được phong thánh và khôi phục lại được danh tiếng của mình. Từ đó câu chuyện về Saint Joan of Arc (tên tấn phong thánh của cô) luôn là nguồn cảm hứng bất tận của đất nước Pháp mãi đến tận sau này.


Trong game mobile Fate/Grand Order, Jeanne d’Arc cũng được tạo hình vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ nhưng khi thay đổi thời trang, khoác lên mình trang phục cosplay đen trắng thì cô nàng lại đáng yêu không tả nổi như những hình ảnh dưới đây:
5 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666