Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận phát hành trong năm nay

Tựa game võ hiệp Kiếm Thế 3 Mobile mới đây đã được Seasun chính thức công bố, sẽ phát hành ngay trong năm 2020.


Kiếm Thế 3 Mobile là tựa game được phát triển với tên ban đầu là Dự Án: Kiếm Hiệp E, được Seasun giới thiệu từ sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua. Đây là sản phẩm mới nhất nằm trong series Kiếm Thế – “đặc sản” của hãng game Trung Quốc là cha đẻ VLTK – sản xuất. Cho đến nay, game đã mở trang chủ dành cho người chơi tham gia đăng ký trải nghiệm trước.


Cũng theo thông tin mới nhất, hãng Seasun cho hay trò chơi Kiếm Thế 3 Mobile này sẽ chính thức phát hành ngay trong năm nay, nhiều khả năng vào quý 4 năm 2020. Để tiến hành mở bản chính thức có lẽ hàng phát hành cũng sẽ mở các cuộc thử nghiệm trước thềm để đánh giá sản phẩm cũng như thu thập ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ. Thời gian cụ thể đến nay vẫn chưa được hé lộ.


Qua một số hình ảnh cũng như teaser được công bố, chúng ta có thể thấy game tiếp tục theo đuổi chủ đề Kiếm hiệp tình duyên – vốn làm nên thương hiệu game Kingsoft. Người chơi sẽ hóa thân thành những môn phái trong trò chơi và thực hiện phiêu lưu giang hồ võ hiệp, kết nối nhân sĩ bốn phương trừ gian diệt ác và tìm một nửa cuộc đời mình. Bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ và hoạt động để lên cấp và mở khóa kỹ năng cho nhân vật.


Về đồ họa trò chơi này, nhiều người đánh giá và kỳ vọng sẽ ngang tầm với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Tencent) hoặc thấp nhất cũng như sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vừa ra mắt hồi đầu tháng 08 vừa qua. Thực tế, các bản trước của Kiếm Thế chưa để lại nhiều dấu ấn, ngay cả khi ra mắt ở thị trường Việt Nam. Do đó, phiên bản này được mong đợi sẽ làm nên điều gì đó khác biệt.


Những thông tin mới về game này sẽ tiếp tục được cập nhật.0 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames