Thuê hot girl ăn vận gợi cảm về xếp bóng, hàng bi-a bỗng chốc đông khách tới bất ngờ

Updated: Sep 3


Chơi bi-a mà có hot girl xếp bóng như thế này thì quả là mất tập trung, khó lòng chọc bi vào lỗ được.Việc kinh doanh giờ đây ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt là với những dịch vụ giải trí và các quán bi-a cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù không quá được nhiều người hâm mộ như bóng đá hay bóng rổ, thế nhưng sự phát triển của bộ môn này cũng là không thể phủ nhận và dần dần đang trở thành một trong những thú vui giải trí ưa thích của giới trẻ hiện nay. Đi kèm với đó cũng là sự xuất hiện của thêm rất nhiều những cửa hàng bi-a, đồng thời vô hình chung khiến cho sự cạnh tranh thêm phần khốc liệt. Và sự cạnh tranh còn gay gắt tới mức độ mới đây thôi, cộng đồng mạng còn đang lan truyền hình ảnh một chủ quán bi-a, vì thu hút khách hàng mà sẵn sàng tuyển một nàng hot girl vô cùng xinh đẹp về xếp bóng.


Điều đáng nói là ngay sau khi áp dụng chiến thuật đặc biệt này, lượng khách đổ dồn tới quán bi-a bỗng chốc tăng đột biến, và gần như các ván đấu lại còn kết thúc siêu nhanh khiến cho cô nàng hot girl gần như không có thời gian nghỉ mà phải liên tục xếp bóng. Quả là lạ lùng, khi mà bi-a vốn được coi là môn thể thao yêu cầu sự tập trung, kiên nhẫn nhưng vòng một siêu đẹp của cô nàng xếp bóng chắc chắn chẳng thể giúp ai tập trung được. Tuy nhiên, chẳng ai cảm thấy muốn phàn nàn về vấn đề này.Tuy nhiên, sự yêu thích này đôi khi cũng gây ra một số phiền toái không đáng có, khi mà dường như chỉ một nhân viên hot girl xếp bóng là không đủ. Điều này dẫn tới chủ quán lại phải làm thêm một post đăng tuyển nhân viên xếp bi số lượng lớn, và đương nhiên điều kiện tiên quyết cũng phải là mặt xinh và tâm hồn đẹp.

Quán bi-a với mô hình hot girp xếp bóng này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc khen ngợi vóc dáng gợi cảm của cô nàng, nhiều người cũng cảm thán rằng thế này thì sao mà tập trung chơi được, nhìn bóng mà hoa hết cả mắt...Thậm chí, còn có nguyên hẳn một chương trình giao lưu skill với cô nàng xếp bóng xinh đẹp nhé:


8 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666