Hoa Linh Chiếu Dụ LoL: Cơ hội nhận tất cả trang phục Hàng Hiệu

Updated: Sep 3


Hoa Linh Chiếu Dụ LoL là sự kiện cho phép người chơi có cơ hội sở hữu trang phục Teemo hàng hiệu, hay thậm chí là toàn bộ trang phục Hàng Hiệu trừ trước đến giờ.


Chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa mang đến cho game thủ rất nhiều cơ hội sở hữu những phần quà hấp đẫn, mà đặc biệt nhất chính là các trang phục Hàng Hiệu.

Hoa Linh Chiếu Dụ cũng là một trang phục như vậy. Thậm chí, người chơi còn có thể nhận được tất cả các trang phục Hàng Hiệu nhờ sự kiện này.


Sự kiện sẽ diễn ra từ 23/07/2020 – 09/08/2020 và chỉ dành cho những tài khoản từ level 15 trỏ lên.

Cách thức tham gia sự kiện:

Đăng nhập trang sự kiện tại: Hoa Linh Chiếu Dụ. Tại đây,  sao chép liên kết thiệp và gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ liên kết thiệp của bạn lên Facebook.


Người chơi sẽ cần thu thập điểm Gửi Thiệp và Nhận Thiệp để nhận quà như sau:

-Gửi Thiệp: khi có 1 người bạn nhấn vào liên kết của bạn và ấn Nhận Thiệp. Khi gửi 1/3/5/7/10 thiệp, bạn nhận được Rương Hextech, 30 Tinh Hoa Cam, Mảnh Tướng Kỳ Bí, Chìa Khóa Hextech, Bộ Tuyệt Phẩm.

-Nhận Thiệp: khi bạn nhấn vào liên kết của một người khác và ấn Nhận Thiệp. Khi nhận 1/2/3/4/5 thiệp, bạn nhận được Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí, Biểu Cảm Kỳ Bí, 30 Tinh Hoa Cam, 50 Kỉ vật Hoa Linh, Bộ Tuyệt Phẩm.


Bạn chỉ có thể gửi tối đa 10 thiệp và nhận tối đa 5 thiệp. Sau khi đã gửi và nhận đủ số lượng này, bạn nhận được Viên Hoa Linh và có cơ hội nhận thêm trang phục Teemo Hàng Hiệu: Phong Linh Tiểu Quái.


Phần quà đặc biệt nhất của sự kiện sẽ dành cho 10 tài khoản may mắn nhất ngẫu nhiên được chọ. 10 tài khoản này sẽ nhận được tất cả các trang phục Hàng Hiệu từ trước đến giờ.46 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666