Hé lộ mâu thuẫn nội bộ của iG khiến Ning phải tạm dừng thi đấu

iG đang xảy ra mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng và tuyển thủ đi rừng Ning buộc phải tạm dừng hoạt động.


Vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc hết sức bàng hoàng khi tuyển thủ đi rừng Ning của Invictus Gaming đột nhiên thông báo dừng hoạt động tại LPL Mùa Xuân 2021. Nhiều người cho rằng thành tích của iG không đạt được như kỳ vọng đến từ việc phong độ thi đấu của tuyển thủ này không được ổn định.


Nghi vấn iG xảy ra mâu thuẫn khiến Ning phải tạm dừng hoạt động


Tuy nhiên, những thông tin về lý do thật sự cho việc đột ngột dừng thi đấu của Ning dần được hé lộ sau nhiều ngày cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, có nguồn tin cho rằng vì không còn giữ được khả năng thi đấu tốt như trước nên Ning đang bị các thành viên iG gây sức ép, chính vì vậy tuyển thủ này giống như một “quả tạ” kéo theo cả đội hình của iG cùng “tuột dốc”.


Và người có “ác cảm” với Ning nhất trong đội hình iG hiện tại là tuyển thủ đường trên TheShy. Có thể thấy trong năm 2020, cả đội hình iG đã “đánh mất” đi vị thế của một Đương Kim Vô Địch CKTG 2018, thậm chí năm nay họ còn không thể tìm được cơ hội đến với CKTG 2020 sau khi thất bại 1-3 trước LGD Gaming tại vòng Chung kết khu vực LPL 2020.


iG đánh mất phong độ của nhà vô địch CKTG 2018


Hơn nữa, bên cạnh việc đánh mất phong độ, Ning còn dính phải drama tình cảm với bạn gái cũ trong năm 2019, sự việc này đã khiến cộng đồng LMHT vô cùng phẫn nộ và tuyển thủ đi rừng của iG đã phải nhận rất nhiều “gạch đá”. Chính vì những lý do này mà sự mâu thuẫn giữa Ning và các thành viên iG ngày càng lớn, việc tuyển thủ này buộc phải rời đội có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.


iG xảy ra mâu thuẫn đáng tiếc giữa các thành viên


Một số nguồn tin còn cho rằng Ning đang nghĩ đến việc giải nghệ nếu tuyển thủ này không thể tìm được một “bến đỗ” mới trong thời gian tới. Thật ra điều này cũng đúng vì nếu nó trở thành sự thật thì chắc chắn đây là dấu hiệu kết thúc sự nghiệp thi đấu của Ning. Hiện tại, vị trí đi rừng của iG sẽ do tuyển thủ trẻ XUN đảm nhận.


Xem thêm: Hàn Quốc tái bùng phát COVID-19, Faker tiếp tục quyên góp số tiền ‘khủng’1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames