Hàn Quốc tái bùng phát COVID-19, Faker tiếp tục quyên góp số tiền ‘khủng’

Faker tiếp tục quyên góp số tiền “khủng” lên đến 30 triệu Won (khoảng 630 triệu VNĐ) cho đợt tái bùng phát dịch COVID-19 tại Hàn Quốc.


Những ngày gần đây, Hàn Quốc đã ghi nhận số ca mắc COVID-19 liên tục tăng cao, đỉnh điểm là ngày 24/12/2020 với số ca mắc mới lên đến 1.241 ca. Có thể thấy đây là đợt tái bùng phát dịch vô cùng nguy hiểm tại Hàn Quốc giai đoạn cuối năm 2020, thậm chí tâm dịch hiện tại đang được dự đoán nằm ở thủ đô Seoul của quốc gia này.


Với tình hình căng thẳng đó, mới đây người hâm mộ Faker đã vô cùng vui mừng khi “idol” của mình tiếp tục “ra tay” quyên góp số tiền “khủng” cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 tại quê nhà.Faker quyên góp số tiền “khủng” cho đợt tái bùng phát dịch tại Hàn Quốc


Cụ thể theo thông báo từ T1 và một số trang truyền thông khác, Faker đã quyên góp số tiền lên đến 30 triệu Won (khoảng 630 triệu VNĐ) vào Quỹ Phúc Lợi xã hội cộng đồng Seoul. Đây cũng là lần thứ hai trong năm Faker quyên góp số tiền lớn vào quỹ này, trong giai đoạn đầu năm tuyển thủ đường giữa T1 cũng đã chi 30 triệu Won để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Hàn Quốc.


Hành động ý nghĩa này của Faker nhanh chóng nhận được rất nhiều sự khen thưởng từ cộng đồng. Không chỉ Faker mà cũng có rất nhiều tuyển thủ và Streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc ra sức ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch. Điều này phần nào giúp nhiều người có cái nhìn tốt hơn về lĩnh vực game và Esports.Lo ngại về LCK Mùa Xuân 2021


Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc đang quay trở lại với thời điểm “nóng” như giai đoạn đầu năm, điều này ngay lập tức khiến nhiều người hâm mộ lo ngại về công tác tổ chức LCK Mùa Xuân 2021 sắp tới. Nếu tình hình cứ tiếp tục căng thẳng như vậy, có lẽ BTC LCK buộc phải tạm hoãn một thời gian, hoặc đưa ra phương án thi đấu theo thể thức online.


Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.1 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames