gMO 3D Tiên Cảnh Thương Khung chính thức phát hành


Trò chơi nhập vai MMORPG Tiên Cảnh Thương Khung chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 12/08 hứa hẹn mang đến nhiều thú vị hấp dẫn.


Tiếp nối trò chơi tiên hiệp nhập vai, tới đây, người chơi sẽ được trải nghiệm sản phẩm Tiên Cảnh Thương Khung – một trò chơi di động theo phong cách tiên nhân đạo cốt. Game do hãng Hainan Quhai Information Technology Co., Ltd phát triển mang đến cho người chơi thế giới nhập vai sinh động, nhiều màu sắc.Là một trò chơi nhập vai nên ngay ban đầu khi vào game bạn sẽ chọn lựa một trong số các class nhân vật thiết kế theo chất tiên hiệp đậm nét. Game có các nghề nghiệp cầm kiếm, cầm thương và cầm đao. Mỗi môn phái lại sở hữu cho mình sức mạnh và sở trường riêng. Các class này đều chú trọng đến sát thương vật lý. Riêng phái cầm đao hướng nhiều đến sát thương bạo kích, có thể tạo ra sức công phá và tấn công hủy diệt đối thủ.Bạn sẽ thực hiện các hoạt động trong game theo chỉ dẫn ban đầu của NPC. Hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được thưởng nguyên liệu, trang bị cơ bản và thú cưỡi cơ bản. Khi lên cấp độ cao, bạn có thể tham gia vào các phó bản chuyên biệt hoặc đánh quái để giành điểm kinh nghiệm, kiếm vật phẩm quý giá cũng như trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau.


Sau khi nâng lên một trình độ mới, game thủ có thể cùng anh em bằng hữu hay bang hội tham gia các hoạt động khiêu chiến server sôi động, chiếm đoạt bảo đồ hay kích sát boss, giành lãnh địa… Nhiều hoạt động PK tập thể vô cùng sôi động đang chờ bạn khám phá.Theo thông tin mới nhất, game sẽ tiến hành mở cửa chính thức vào ngày 12/08 trên mọi nền tảng. Người chơi có thể download sản phẩm này về máy.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666