Tặng 3 Giftcode Free Fire miễn phí tháng 8/2020

Đã cập nhật: 3 Th09 2020


Free Fire OB 23 có gì mới?


Sau khi bản cập nhật FF OB23 ra mắt chính thức, các game thủ Free Fire đặc biệt mong ngóng được trải nghiệm những tính năng mới sẽ có mặt trong phiên bản lần này+ Nhân vật mới Luqueta: Sau sự xuất hiện của nhân vật nữ thám tử tư Clu Free Fire, lần này chúng ta có một nhân vật mới là một cầu thủ bóng đá Luqueta. Anh chàng này có khả năng Hat-Trick tăng lượng HP tối đa sau mỗi lần tiêu diệt, mỗi mạng hạ gục tăng máu HP tối đa {8/10/12/14/16/18}, lên tới 35.+ Trợ thủ mới Mr. Waggor: Smooth Gloo (Khả năng đặc biệt): Khi người chơi có ít hơn [1/1/2] lựu đạn Gloo Wall (tường keo), Mr. Waggor có thể tạo ra 1 quả lựu đạn cứ sau [120/100/100] giây.


+ Hayato Firebrand (Hoả Quyền): Hayato sẽ là nhân vật thứ hai sau nhân vật Kelly được thức tỉnh trong Free Fire, Art of Blades chính là khả năng đặc biệt của Hayato sau khi thức tỉnh, chúng cho phép anh nhận ít sát thương hơn khi bị tấn công cừ phía trước. Giảm sát thương phía trước 20/25/30/35/40% trong 3 giây., thời gian hồi chiêu 50s.


+ Vũ khí mới AUG: Vũ khí mới AUG sẽ được xuất hiện trong chế độ Sinh tồn & Tử chiến (Xếp hạng & Đấu thường) ngay khi Free Fire update bản OB23, một khẩu súng trường tấn công nổi tiếng. Vũ khí mới AUG này rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở cự ly gần, trung bình hoặc tầm xa.


+ Vật phẩm mới Bộ Hồi Phục


  • – Bộ hồi phục sẽ không dừng việc mất máu hoặc nhận sát thương từ kẻ thù hoặc vòng bo.

  • – Người chơi có thể khôi phục khả năng chiến đấu bằng cách sử dụng bộ hồi sinh trong khi đang bị nốc.

  • – Người chơi sẽ được hồi phục với 100 máu HP sau khi sử dụng Bộ hồi phục.

Giftcode free fire là gì?Giftcode Free Fire là một dãy các ký tự thường là chữ và số dùng để nhận những phần quà mà nhà sản xuất game gán vào dãy ký tự này. Giftcode thường được tung ra vào các sự kiện hoặc những trường hợp đặc biệt như mới tạo tài khoản. Đặc biệt code FF chỉ áp dụng được một lần với mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn.Cũng có những mã code được mua bán trên mạng, tuy nhiên đa phần 90% những giftcode này là giả, lừa đảo. Nếu bạn không biết thông tin gì về người bán giftcode, mã giftcode thì tốt nhất không nên mua những mã nay. Bạn sẽ bị mất tiền oan, lừa đảo thậm chí là mất nick.


Như đã phân tích bên trên Giftcode FF  có chứa những phần quà hấp dẫn. Những phần quà này là những vật phẩm trong game, có thể là tướng, trang phục, vàng hoặc các vật phẩm sử dụng mua hàng, đổi trong cửa hàng. Với mỗi loại game thì giftcode Free Fire sẽ chứa những phần quà khác nhau. Khi bạn nhận được một giftcode hãy truy cập vào những nơi nhập code trong game hoặc ở trang web để nhập code và nhận lấy phần thưởng. Thông thường ở giao diện chơi game sẽ có một phần mà bạn có thể nhập giftcode.


Tặng 3 code FF tháng 8/2020


Như đã hứa gửi tặng anh em mã code FF miễn phí, lưu ý số lượng code FreeFire có hạn nên bạn nào nhanh tay thì được nhé, còn bạn nào chưa được mình sẽ update tiếp, anh em chú ý theo dõi


Mã code tháng 8/2020 phần thưởngThời hạn


FRDTW03LUQMG  Nhận skin súng Scar Tình Yêu 


ZWRCGD2SQB Nhận Hộp súng AK47 Rồng Lửa x1 


C7348EOJB1 Nhận Nhân vật Alok x1 tháng 8 2020
47 lượt xem0 bình luận
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.