GG Stadium đóng cửa sau khi TP.HCM phát hiện ca dương tính Covid-19

Updated: Sep 3

GG Stadium đã tuyên bố ngừng bán vé trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng nghĩa với việc VCS sẽ thi đấu mà không có khán giả.


Tối 29/7, trang fanpage của GG Stadium bất ngờ đưa ra thông báo ngừng bán vé các trận đấu của VCS mùa Hè 2020, ngay sau khi TP.HCM ghi nhận hai ca dương tính với dịch Covid-19.


“Do tình hình tái bùng phát của dịch Covid-19 đang lan nhanh và có diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, BTC quyết định tạm thời ngừng bán vé các trận đấu trong khuôn khổ tuần đấu thứ 7 VCS Mùa Hè 2020 (từ 31/7 – 2/8) cho đến khi có thông báo mới nhất. Đối với những khán giả đã mua vé, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại chi phí cho các bạn thông qua các kênh đã mua”, trích thông báo của GG Stadium.GG Stadium cũng mong người hâm mộ thông cảm trong bối cảnh tình huống khách quan xảy ra quá nhanh chóng: “Mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch!”


Đây là lần thứ hai GG Stadium tạm đóng cửa và VCS thi đấu không khán giả trong năm nay. Trước đó, vào tháng ba, VCS mùa Xuân 2020 cũng đã phải chuyển sang hình thức thi đấu không khán giả trước khi tạm hoãn sau khi ổ dịch ở quán bar Buddha bị phát hiện.


VCS mùa Hè 2020 đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi CERBERUS Esports của HLV Archie đang có dấu hiệu sa sút và để các đối thủ Team Flash, GAM Esports, Team Secret vượt lên. Dự báo 5 vòng đấu còn lại sẽ rất hấp dẫn, vì VCS mùa Hè 2020 sẽ là cơ hội để các đội tuyển giành vé tham dự CKTG 2020, nếu sự kiện này không bị hủy.

2 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666