Genshin Impact - Tựa game thế giới mở đáng mong đợi nhất tháng 9 này là Co-op hay Solo?

Trước sự ra mắt của Genshin Impact vào ngày 29/09, nhiều player đã thắc mắc liệu mình có thể tương tác với bạn bè trong tựa game open world đầy hứa hẹn này không.

Trước sự ra mắt của Genshin Impact – một trong những tựa game được mong chờ nhất năm nay, nhiều game thủ vẫn băn khoăn liệu đây có phải một game solo hay không. Mặc dù là dạng game thế giới mở, nhưng nhiều người lo ngại rằng đây không phải loại game họ có thể lập tổ đội như các game MMORPG thông thường.May mắn thay, nhà phát triển của Genshin Impact đã thông báo rằng tựa game sẽ được xây dựng để người chơi có thể thưởng thức cùng nhau. Thế giới mở của Mihoyo sẽ có thể chơi ở cả hai chế độ: Solo và Co-op.Trong một buổi phỏng vấn với kênh tin tức GameRant, đại diện của Mihoyo đã tiết lộ về nhiều khía cạnh khác nhau trong Genshin Impact, trong đó người chơi có thể tương tác được với nhau trong game. Với một hệ thống combat phức tạp và chi tiết, xây dựng quanh một team 4 nhân vật với vũ khí và thuộc tính khác nhau, Genshin Impact phù hợp cho cả những người thích game solo hoặc tương tác với bạn bè.Theo nhà phát triển, trò chơi có thể được trải nghiệm một mình hoặc co-op, từ cốt truyện chính đến các sự kiện khác đều có chế độ party hoặc solo. Đây có thể là lý do mang Genshin Impact tới nhiều player hơn, dù họ muốn tự mình trải nghiệm mọi tính năng trong game một mình hay muốn chơi theo nhóm cùng bạn bè.


"Mục tiêu của Genshin Impact là mang đến một thế giới mở với tính năng nhập vai, kết hợp cả chơi đơn lẻ và chế độ co-op, cho phép bạn khám phá thế giới trong game cùng với bạn mình, tham gia vào những thử thách như đánh boss cùng nhau. Việc lựa chọn chế độ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, không có thử thách hay giai đoạn nào trong game chỉ hoàn thành được trong chế độ co-op." - Đại diện Mihoyo cho biết.Mang đến trải nghiệm "chơi theo cách bạn muốn" là một yếu tố quan trọng với các tựa game thế giới mở, nhằm đề cao quá trình khám phá thế giới của nhân vật, tham gia những trận combat và trải nghiệm cốt truyện. Với cách xây dựng của Genshin Impact, có thể thấy nhà phát hành luôn đặt trải nghiệm của người chơi lên đầu. Khi bắt đầu chuyến hành trình của mình, người chơi không bị ép phải tham gia các nhóm party hay bang hội nào, cũng không cần phải tương tác liên tục với những người chơi khác và có thể lựa chọn cách chơi theo ý mình. Hy vọng rằng tiêu chí mới lạ này sẽ được các player coi trọng và mang tới sự thành công của Genshin Impact về sau.Với tham vọng biến Genshin Impact thành một tựa game mobile mang tính đột phá, có vẻ như nhà phát triển cũng có rất nhiều kỳ vọng ở người chơi của mình. Các tựa game này nay thường tập trung vào cơ chế multiplayer, và một số game thủ với thói quen solo thường không thể trải nghiệm những tính năng hay nhất trong game vì chúng đòi hỏi nhiều người tham gia. Sau sự thành công của Honkai Impact, Genshin Impact cũng là một tựa game sẽ giúp người chơi tận hưởng mọi trải nghiệm tuyệt vời nhất trong game mà không cần lo về chế độ multiplayer.Hiện tại, Genshin Impact đã được ra mắt trên nền tảng điện thoại, PC vào ngày 28/9. Hãy cùng trải nghiệm ngay tựa game thế giới mở tuyệt đẹp này ngay bây giờ nhé!

slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666