Game thủ Việt hết lời "khen ngợi" PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA

PUBG Mobile đã chính thức bị cấm tại thị trường Ấn Độ, đây là một "cú đấm" không hề nhẹ vào tham vọng trở thành tựa game bắn súng sinh tồn lớn nhất thế giới của tựa game này. Đồng thời sẽ làm giảm đáng kể doanh thu của PUBG Mobile trên toàn thế giới, nhất là khi Free Fire bất ngờ đứng thứ ba trong Top 10 game mobile có doanh thu lớn nhất toàn cầu.

PUBG Mobile, đã "biến mất" khỏi Top 10 này vào tháng 7 vừa qua. Phiên bản Peacekeeper Elite – PUBG Mobile Trung Quốc thậm chí đã tụt hạng từ vị trí số 1 tháng 6/2020 xuống thứ 4 trong tháng 7 vừa qua, xếp dưới cả Lửa Chùa. Nói vậy để thấy, sức mạnh của Free Fire là khó có thể phủ nhận, đặc biệt là tại thị trường Ấn Độ, Lửa Chùa có thể "húp trọn" lượng người chơi PUBG Mobile, vốn đang bơ vơ sau khi tựa game của họ bị cấm tại quốc gia tỷ dân này.

Một chút review của game thủ về tựa game PABJE.


Ngay sau khi PUBG Mobile bị cấm, game thủ Ấn Độ đã kịp "giải khát" bằng tựa game PABJE, cũng là một sản phẩm game sinh tồn nhưng chất lượng đồ họa thì bị người chơi Việt đánh giá là… còn xa mới bằng được Lửa Chùa. Nhiều game thủ Việt lắc đầu ngao ngán khi cho rằng, PABJE thua cả Free Fire đời đầu.

Tuy nhiên, dù chê bai thậm tệ, song không ít game thủ Việt đã nô nức rủ nhau sang PABJE trải nghiệm để biết được cảm giác tựa game này mang lại như thế nào. Điều bất ngờ là lại có không ít lời ngợi khen dành cho tựa game này, đặc biệt là phần… lái xe. Nhiều người chơi nhận định, lái xe trong PABJE thậm chí còn sướng hơn trong PUBG Mobile. Có game thủ thì lại ví PABJE giống như phiên bản GTA hơn là một dạng game bắn súng sinh tồn.

Thế nhưng, đó có lẽ là tất cả những gì mà tựa game này có. Còn rất nhiều những thứ mà PABJE chỉ nên dừng ở sản phẩm giải trí thử nghiệm cho vui chứ không thể nào "đi đường dài" được. Không tính đến nền tảng đồ họa hay chất lượng hình ảnh mà lối chơi của PABJE cũng có nhiều thứ thật sự… không bình thường đối với một sản phẩm game sinh tồn. Ví dụ như súng không có độ giật, không tạo được phòng chơi, bắn thì toàn gặp bot…

Vì vậy, PABJE chắc còn phải vượt "nhiều năm ánh sáng" thì mới có được thứ mà PUBG Mobile hay thâm chí là cả Free Fire đang sở hữu ở thời điểm này. Cần phải nhắc qua một chút về thị trường Ấn Độ, đây là quốc gia đông dân mà trong đó lượng người chơi PUBG Mobile và Lửa Chùa cực kỳ lớn. Thị phần của hai tựa game bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động này có thể coi là "kẻ tám lạng, người nửa cân" ở đất nước tỷ dân này.

Doanh thu của Lửa Chùa và PUBG Mobile đến từ thị trường này là tương đối lớn. Riêng đối với Free Fire thì Ấn Độ, Brazil cùng một vài quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đóng góp "nguồn thu" cho Garena là không hề nhỏ.

slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666