Nhiều game thủ ăn “cú lừa” nạp tiền giá rẻ trên Tốc Chiến

Với sự ra mắt của tựa game nổi tiếng Tốc Chiến trên nền tảng Android và iOS những ngày vừa qua, thì một trong những hình thức lừa đảo phổ biến khác cũng xuất hiện ăn theo, đó chính là nạp tiền "hộ" với giá rẻ hơn giá niêm yết của nhà phát hành game.


Theo tin tức từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chia sẻ, hình thức lừa đảo trên đã khiến nhiều game thủ ngậm đắng nuốt cay, tiền mất tật oan. Thậm chí, một số trường hợp còn bị cả cộng đồng quay lại giễu cợt, thay vì sẻ chia và cảm thông. Đây cũng không hẳn là một hình thức lừa đảo quá mới mẻ trong cộng đồng game online Việt Nam, bởi cách thức lừa đảo này đã xuất hiện từ những tựa game đời đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ hoặc Thiên Long Bát Bộ.


Ngay cả tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC cũng đã và đang tràn đầy sự “lừa dối”, đại khái là các tài khoản bị “hack” sẽ mời chào mình bấm vào một đường dẫn lạ, giả làm trang chủ của một hệ thống nạp tiền với mức giá ưu đãi đến vô lý. Nếu như nạn nhân bấm vào nạp, họ sẽ ngay lập tức “biếu” một thẻ nạp mệnh giá vài trăm nghìn đồng cho kẻ chủ mưu, hoặc nặng hơn là bị mất tài khoản.


Dạo quanh các nhóm về Tốc Chiến Việt Nam, chúng ta dễ dàng có thể thấy được số lượng lớn các bình luận đến từ các tài khoản facebook giả vừa mới tạo, chào mời người chơi dùng dịch vụ nạp tiền nhận “Hạt Xanh Dương” (đơn vị tiền tệ của Tốc Chiến). Các mệnh giá của những kẻ giả mạo rất dễ khiến người xem “mềm lòng” và ngay lập tức đi mua thẻ cào để nạp thử, chẳng hạn như chỉ với thẻ cào 200.000đ có thể ngay lập tức nhận được 2.500 “Hạt Xanh Dương”, thay vì chỉ 1.050 như trên Tốc Chiến VNG đã niêm yết. Chính việc đánh thẳng vào tâm lý tham lam, tò mò, mong muốn nhận được nhiều hơn mệnh giá phải bỏ ra của cộng đồng game thủ, đã giúp nhiều kẻ lừa đảo dễ dàng kiếm được vài triệu đồng mỗi giờ kể từ khi Tốc Chiến được ra mắt.Hiện tại để nạp tiền mua “Hạt Xanh Dương” cho tựa game Tốc Chiến tại Việt Nam với phiên bản của VNG phát hành, chỉ có một số phương pháp cơ bản như:

  • Nạp trực tiếp trong game thông qua nền tảng Google Store trên Android, hoặc Apple Store trên iOS.

  • Nạp thông qua tên miền duy nhất của Zing là pay.zing.vn

Game thủ Tốc Chiến cần lưu ý, hình thức lừa đảo “Click Bait” hoặc lừa đảo thông qua giả mạo địa chỉ tên miền của các trang gốc hiện nay rất phức tạp, nhiều kẻ lừa đảo thậm chí giả dạng giống trang chủ 100%. Khiến cho nhiều người khi sử dụng không để ý, để lộ thông tin cá nhân, ảnh hưởng lâu dài đến cả tài khoản bạn đang sở hữu. Thế nên khi vào các đường dẫn lạ, nên chú ý xem kỹ tên miền phải đúng là “pay.zing.vn” , nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản Tốc Chiến của người chơi.
2 view0 comment
slot.gif
esportsgif.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames