Game thủ đã có thể tải Luna Mobile, tham gia chơi trước ngay bây giờ

Updated: Aug 3


Tựa game Luna Mobile đã chính thức mở bản Beta Test từ ngày 28/07. Bạn có thể download trò chơi về máy và trải nghiệm ngay.


Mới đây, hãng T3 Entertainment sẽ phát hành game di động toàn cầu bao gồm Hàn Quốc, các quốc gia châu Á và khu vực Đông Nam Á, tên gọi là Luna Mobile. Tên gọi khác ngắn gọn của trò chơi là Luna M. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Soul Games. Theo như thông báo, họ sẽ phát hành trước từ 15:00 ngày 28 tháng 07, giờ Hàn Quốc, đến ngày 03/08. Người chơi có thể tham gia download và chơi thử nghiệm trước (tiền Open Beta). Bạn có thể tải game trên Google Play một cách dễ dàng.


Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, trò chơi Luna Mobile có hình ảnh nhân vật dạng chibi dễ thương và hấp dẫn. Sản phẩm có 6 loại hình nhân vật chính bao gồm Chiến binh, Pháp sư, Thợ săn, Thuật sĩ, Tu sĩ và Sát thủ. Mỗi người trong số đó có đặc điểm ngoại hình và khả năng chiến đấu độc đáo. Bạn cũng có thể mở khóa các class khác và chuyển đổi dễ dàng.Đây là một MMORPG trên mobile mang phong cách thế giới mở dựa trên IP Luna Online. Trong trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh lựa chọn của mình về tạo hình nhân vật trước khi tham gia trải nghiệm. Bên cạnh đó, game thủ không chỉ có thể sử dụng các kỹ năng chủ động, bị động khác nhau mà còn tham gia vào nhiều hoạt động chiến đấu PK hấp dẫn. Bạn cần trau dồi kỹ năng, phát triển nhân vật và thu thập các nguyên liệu phong phú để trở nên mạnh hơn trong game.Nhiều chế độ chơi thú vị như Dungeon, PvP Arena và Tower of Death sẵn sàng để bạn khám phá trong Luna Mobile. Ngoài ra, game thủ còn có thể tham gia một bang hội để kết bạn mới cũng như tham gia vào các hoạt động chiến đấu sôi động diễn ra theo thời gian cố định.


7 views
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666