Game mobile NetEase tiếp tục đóng góp lớn vào doanh thu quý 2Báo cáo tài chính quý 2 cho thấy game mobile NetEase có những đóng góp lớn cho sự thành công của hãng sản xuất này.


Vào ngày 13 tháng 08, NetEase đã công bố báo cáo tài chính quý 2 năm 2020. Báo cáo cho thấy thu nhập ròng của hãng trong quý là 18,18 tỷ nhân dân tệ, tăng 25,9% so với cùng kỳ năm 2019. Trong số đó, thu nhập ròng từ dịch vụ game mobile online là 13,83 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,9% so với cùng kỳ năm trước, đột phá 10 tỷ trong 9 quý liên tiếp, duy trì mức tăng trưởng ổn định.Trong quý này, NetEase Games đã tung ra một số sản phẩm mới, mở rộng hơn nữa nhóm game tự phát triển, bao gồm Mộng Ảo Tây Du Online (Fantasy Westward Journey), Liệp Thủ Chi Vương (The King of Hunters) và trò chơi quản lý bóng đá chiến lược thú vị.


Trong số đó, Mộng Ảo Tây Du Online là sản phẩm mới thuộc dòng H5 của NetEase vào năm 2020. Trò chơi chuyển thể từ một MMO nổi tiếng thành một sản phẩm sáng tạo, sinh động. Sau khi trò chơi ra mắt, game đã đứng thứ 2 trong danh sách miễn phí của App Store và thứ 6 trong danh sách bán chạy nhất, trở thành tựa game H5 hot nhất trên thị trường. Điều này càng minh chứng cho thấy game mobile NetEase thành công đa nền tảng.


Mặt khác, các trò chơi phổ biến của NetEase cũng tạo ra nhiều giá trị không kém như bản mở rộng của Nghịch Thủy Hàn khi kỷ niệm 2 năm phát hành vào thời điểm tháng 06. Trò chơi của Blizzard Entertainment là World of Warcraft vẫn còn phổ biến ở thị trường Trung Quốc. Trong nửa đầu năm, số lượng người chơi trực tuyến cao nhất đã đạt mức cao kỷ lục. Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nói tới Onmyoji đã phát hành nhiều thức thần phổ biến trong bản cập nhật quý 2…


NetEase Games còn duy trì sự phát triển ổn định với các game thị trường nước ngoài. Sức hấp dẫn của các tựa game này được tăng cường hơn nữa và doanh thu ổn định. Một loạt trò chơi nổi bật như The Lord of the Rings: Rise to War, Thiên Dụ, The King of Hunters, Onmyoji Arena… Cùng với Tencent, hãng game có trụ sở tại Quảng Châu ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình.
1 view
slot.gif
esportsgif.gif
ban-ca.gif
trang-chu-vngames.gif
sexy-3.gif
sexy.gif
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram
Annotation 2020-07-22 204220.png

© 2023 by VNGames. Proudly created with St666