Game kiếm hiệp “100% không lai tạp” - Nhất Mộng Giang Hồ tặng 300 Giftcode, Free Vip 3 server mới

Updated: Sep 3, 2020


Nhanh tay đăng nhập server mới cũng như nhập mã giftcode giá trị để hành tẩu trong Nhất Mộng Giang Hồ.

Sự xuất hiện của Nhất Mộng Giang Hồ có thể coi là hồi chuông ngân vang báo hiệu một thời võ lâm, kiếm hiệp đã trở lại. Một gameplay lấy nền tảng võ công nhân vật làm đầu, vô số bộ bí kíp tuyệt học từ truyện Kim Dung, tạo hình nhân vật, cảnh quan môi trường và hàng loạt những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, uy lực... tất cả dường như đã góp phần tạo ra một Nhất Mộng Giang Hồ độc nhất, không đụng hàng và lan tỏa sức hút khó cưỡng đến hàng triệu người chơi.


Cái cảnh mà tất cả người chơi trong sever không ngừng kêu gọi trên kênh thế giới, kênh bang lập đội để tham gia ks bãi, ks Boss nhặt đồ "khủng" hay thậm chí kéo nhau đi đồ sát, tuyên chiến với những kẻ mà mình ghét hoặc truy cùng đuổi tận những kẻ sát nhân chữ đỏ sẽ một lần nữa trở lại với game thủ khi trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ.


Để đáp ứng số lượng game thủ tìm về ngày càng nhiều, Nhất Mộng Giang Hồ chính thức khai mở máy chủ Nguyệt Giang, tặng free Vip 3 toàn server và thêm phần quà giftcode giá trị. Mỗi code bao gồm: - 500 KNB Khóa x1 - Tọa Kỵ Đan x30 - Linh Lung Đan x30 - Thần Long Quả x30 Hạn sử dụng đến 1/8/2020.2 view0 comment
VNgamesLOGO.png

Đăng ký nhận thông báo mới nhất mỗi ngày:

  • White Facebook Icon
  • Instagram

© 2023 by VNGames. Proudly created with VNGames