Gambit Esports giải thể đội tuyển

Đội tuyển LMHT Gambit Esports thuộc khu vực CIS (các quốc gia độc lập ở Đông Âu) đã nói lời chia tay với người hâm mộ tựa game này.


Tâm thư của Gambit Esports: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc đội tuyển LMHT Gambit Esports ngừng hoạt động. Qua 8 năm, chúng tôi đã 3 lần chiến thắng Intel Extreme Masters, có 3 chức vô địch cấp khu vực.


Ông Konstantin Pikiner, giám đốc điều hành: “Thực sự rất khó để đưa ra quyết định này. Vì tổ chức được hình thành bởi một đội tuyển LMHT. Tôi gửi lời cảm ơn đến các huyền thoại Darien, Alex_ich, Genja, Edward và Diamondprox. Và những tuyển thủ, huấn luyện viên, phân tích viên, người quản lý và những người đại diện chúng tôi ở đấu trường quốc tế. Chúng tôi cảm ơn Riot Games là đối tác trong 8 năm qua và tiếp tục ở trò chơi Valorant. Cảm ơn người hâm mộ trên khắp thế giới. Thật không may, hành trình tuyệt vời này đã đến hồi kết nhưng chúng tôi rất trân trọng việc chúng ta đã đi cùng nhau trên con đường này”.


Gambit Esports là một trong những đội tuyển LMHT lâu đời nhất ở châu Âu. Thông báo giải thể có hiệu lực ngay lập tức. Gambit Esports có tiền thân là Gambit Gaming với những cựu tuyển thủ Moscow Five. Họ đã đại diện cho khu vực châu Âu thi đấu CKTG LMHT mùa 3, sau đó tiếp tục ở lại giải LCS châu Âu 3 năm. Đến 2016, Gambit Gaming bán suất thi đấu cho Team Vitality.


Sau đó họ đổi tên thành Gambit Esports, chơi ở khu vực CIS. Thành tích của họ là 3 danh hiệu vô địch trong khu vực, tham gia CKTG 2 lần và 1 lần có mặt tại MSI 2018.

Gambit hiện tại vẫn còn tranh tài ở các tựa game: CS:GO, Dota 2, Apex Legends, và Valorant.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
khuyen mai qqlive
khuyen mai qqlive
s_footer_bg.jpg
ĐĂNG
VNgamesLOGO.png
Trang Tin Tức Game mới nhất, uy tín và trung lập
     Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé,
     Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
     Điện thoai: 0933539419
     Email: vngames.ad@gmail.com
GAME HOT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • YouTube
ĐĂNG KÝ
Copyright © 2020 VNGAMES All Rights Reserved.